ดาวน์โหลดฟรี Wise Disk Cleaner 11.1.1เมษายน 23, 2024 12:05 pm System Tuning
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Wise Disk Cleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์แบบ Freeware ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล หรือย้ายข้อมูลต่างๆ ได้มากขึ้น โดยจะทำการลบไฟล์ขยะที่ไม่จำเป็นต่างๆ ออกจากคอมพิวเตอร์ อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และปลอดภัยต่อข้อมูลภายในเครื่อง

Wise Disk Cleaner

Wise Disk Cleaner สนับสนุนการจัดการไฟล์ทำความสะอาดหลายนามสกุล จัดการไฟล์ข้อมูลประวัติการใช้งานอินเตอร์เน็ต หรือล็อคการใช้งานต่างๆ รวมถึงไฟล์ข้อมูลต่างๆ เช่น ไฟล์เก่า หรือไฟล์ที่ไม่มีความสำคัญ ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าการทำความสะอาดไฟล์ในโฟลเดอร์ต่างๆ ได้ตามต้องการ สามารถกรองแยกไฟล์ต่างๆ ที่ต้องการ หรือไม่ต้องการออกมาได้ ซึ่งทำให้จัดการไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้โปรแกรมยังมีความสามารถในการจัดการเรียงไฟล์ข้อมูลต่างๆ ภายในฮาร์ดดิส ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน และความรวดเร็วในการทำงานได้ดีขึ้น ป้องกันคอมพิวเตอร์ทำงานช้า กระตุก หรือ เข้าถึงเปิดใช้งานโปรแกรมช้าอืด เรียกได้ว่า การทำงานของโปรแกรม Wise Disk Cleaner ช่วยทำให้คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานรวดเร็ว และดียิ่งขึ้น

สำหรับหน้าตาโปรแกรมทำความสะอาด Wise Disk Cleaner ก็เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกคน ช่วยให้ใช้งานได้ง่าย เข้าใจถึงการใช้งาน มีโหมดง่ายและโหมดยาก รวมถึงเครื่องมือต่างๆ ในการจัดการไฟล์ข้อมูล เช่น การค้นหา การกรองไฟล์ การลบไฟล์ และฟีเจอร์ในการตั้งเวลาในการทำความสามารถ และตั้งค่าการทำความสะอาดตามความต้องการ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Wise Cleaner
Last updated: เมษายน 23, 2024
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 6.17MB


Advertisement