ดาวน์โหลดฟรี Wise Disk Cleaner 10.1.4.760

Wise Disk Cleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์แบบ Freeware ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล หรือย้ายข้อมูลต่างๆ ได้มากขึ้น โดยจะทำการลบไฟล์ขยะที่ไม่จำเป็นต่างๆ ออกจากคอมพิวเตอร์ อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และปลอดภัยต่อข้อมูลภายในเครื่อง

Wise Disk Cleaner

Wise Disk Cleaner สนับสนุนการจัดการไฟล์ทำความสะอาดหลายนามสกุล จัดการไฟล์ข้อมูลประวัติการใช้งานอินเตอร์เน็ต หรือล็อคการใช้งานต่างๆ รวมถึงไฟล์ข้อมูลต่างๆ เช่น ไฟล์เก่า หรือไฟล์ที่ไม่มีความสำคัญ ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าการทำความสะอาดไฟล์ในโฟลเดอร์ต่างๆ ได้ตามต้องการ สามารถกรองแยกไฟล์ต่างๆ ที่ต้องการ หรือไม่ต้องการออกมาได้ ซึ่งทำให้จัดการไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้โปรแกรมยังมีความสามารถในการจัดการเรียงไฟล์ข้อมูลต่างๆ ภายในฮาร์ดดิส ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน และความรวดเร็วในการทำงานได้ดีขึ้น ป้องกันคอมพิวเตอร์ทำงานช้า กระตุก หรือ เข้าถึงเปิดใช้งานโปรแกรมช้าอืด เรียกได้ว่า การทำงานของโปรแกรม Wise Disk Cleaner ช่วยทำให้คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานรวดเร็ว และดียิ่งขึ้น

สำหรับหน้าตาโปรแกรมทำความสะอาด Wise Disk Cleaner ก็เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกคน ช่วยให้ใช้งานได้ง่าย เข้าใจถึงการใช้งาน มีโหมดง่ายและโหมดยาก รวมถึงเครื่องมือต่างๆ ในการจัดการไฟล์ข้อมูล เช่น การค้นหา การกรองไฟล์ การลบไฟล์ และฟีเจอร์ในการตั้งเวลาในการทำความสามารถ และตั้งค่าการทำความสะอาดตามความต้องการ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Speccy 1.32.740 Speccy โปรแกรมเช็คสเปคเครื่องคอมพิวเตอร์ อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ จากค่ายพัฒนา Piriform ค่ายพัฒนาโปรแกรมจัดการดูแลคอมพิวเตอร์ สำหรับโปรแกรมตัวนี้ใช้สำหรับเช...
MyUninstaller 1.76 MyUninstaller อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่จะช่วยคุณในการจัดการปัญหา การยกเลิกการติดตั้งโปรแกรทที่ไม่จำเป็น หรือ ลบการติดตั้งโปรแกรมที่ไม่ใช้งานที่ไม่สามารถล...
Defraggler 2.22.995 Defraggler เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการจัดเรียงข้อมูลในฮาร์ดดิสให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Wise Cleaner
Last updated: ธันวาคม 19, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 5.02MB


Advertisement