ดาวน์โหลดฟรี Wise Disk Cleaner 9.7.9.696

Wise Disk Cleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์แบบ Freeware ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล หรือย้ายข้อมูลต่างๆ ได้มากขึ้น โดยจะทำการลบไฟล์ขยะที่ไม่จำเป็นต่างๆ ออกจากคอมพิวเตอร์ อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และปลอดภัยต่อข้อมูลภายในเครื่อง

Wise Disk Cleaner

Wise Disk Cleaner สนับสนุนการจัดการไฟล์ทำความสะอาดหลายนามสกุล จัดการไฟล์ข้อมูลประวัติการใช้งานอินเตอร์เน็ต หรือล็อคการใช้งานต่างๆ รวมถึงไฟล์ข้อมูลต่างๆ เช่น ไฟล์เก่า หรือไฟล์ที่ไม่มีความสำคัญ ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าการทำความสะอาดไฟล์ในโฟลเดอร์ต่างๆ ได้ตามต้องการ สามารถกรองแยกไฟล์ต่างๆ ที่ต้องการ หรือไม่ต้องการออกมาได้ ซึ่งทำให้จัดการไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้โปรแกรมยังมีความสามารถในการจัดการเรียงไฟล์ข้อมูลต่างๆ ภายในฮาร์ดดิส ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน และความรวดเร็วในการทำงานได้ดีขึ้น ป้องกันคอมพิวเตอร์ทำงานช้า กระตุก หรือ เข้าถึงเปิดใช้งานโปรแกรมช้าอืด เรียกได้ว่า การทำงานของโปรแกรม Wise Disk Cleaner ช่วยทำให้คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานรวดเร็ว และดียิ่งขึ้น

สำหรับหน้าตาโปรแกรมทำความสะอาด Wise Disk Cleaner ก็เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกคน ช่วยให้ใช้งานได้ง่าย เข้าใจถึงการใช้งาน มีโหมดง่ายและโหมดยาก รวมถึงเครื่องมือต่างๆ ในการจัดการไฟล์ข้อมูล เช่น การค้นหา การกรองไฟล์ การลบไฟล์ และฟีเจอร์ในการตั้งเวลาในการทำความสามารถ และตั้งค่าการทำความสะอาดตามความต้องการ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Wise Registry Cleaner 9.65.631 Wise Registry Cleaner อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลจัดการการทำความสะอาดต่างๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ช่วยสแกนค้นหาพร้อมทั้งซ่อมแซ...
Auslogics Duplicate File Finder 7.0.9.0 Auslogics Duplicate File Finder เป็นโปรแกรมค้นหาไฟล์ที่คุณอยากค้นหาให้เจอได้ตามต้องการ เนื่องจากปัจจุบันคอมพิวเตอร์หลายๆ ผู้ใช้งาน อาจจะมีรูปภาพ วิดีโ...
PrivaZer 3.0.51 PrivaZer เป็นโปรแกรรมยูนิตี้อีกหนึ่งตัวที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาให้ใช้งานในด้านการจัดการและทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานสามารถใช้...
Wise Program Uninstaller 2.2.6.121 Wise Program Uninstaller หนึ่งในโปรแกรมช่วยในการจัดการลบโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่ต้องการออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้ถูพัฒนาขึ้นโดยค่าย Wise Cleane...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Wise Cleaner
Last updated: กันยายน 22, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 5.02MB


Advertisement