ดาวน์โหลดฟรี Glary Utilities 5.103.0.125

Glary Utilities หนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานทำความสะอาดระบบคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows PC โปรแกรมถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถจัดการทำความสะอาดได้ง่าย มีหน้าตาโปรแกรมและฟีเจอร์ต่างๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป รวมถึงสามารถตั้งค่าการดูแลทำความสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพได้อีด้วย

โปรแกรมทำความสะอาด Glary Utilities ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน ในการช่วยดูแลทำความสะอาด ซึ่งตัวโปรแกรมเองมีฟีเจอร์หลักเด่นๆ คือ คลิกครั้งเดียวเท่านั้นสามารถจัดการทำความสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพได้ทันที และถ้าอยากตั้งค่าเองก็สามารถเข้าไปปรับแต่งประสิทธิภาพได้ตามต้องการ โดยสามารถเลือกค้นหาและปรับแต่งได้ง่ายๆ เช่น การทำความสะอาด Registry , การลบ Spyware , การจัดการระบบ , การทำความสะอาดแรม การลดการใช้งานในส่วนที่ไม่จำเป็น การทำความสะอาดสตาร์ทอัพ และการเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ทั้งหมด

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมทำความสะอาดดีๆ ไว้ใช้งานสักตัว ไม่ควรพลาดโปรแกรม Glary Utilities โปรแกรม Freeware ที่มากไปด้วยความสะอาดและฟีเจอร์ในการดูแลจัดการทำความสะอาด เร่งประสิทธิภาพในการใช้งานคอมพิวเตอร์ให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สำหรับโปรแกรมนี้รองรับการใช้งานมากถึง 44 ภาษาอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี นอกจากนี้ตัวโปรแกรมสามารถอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น PRO (โดยเสียค่าอัพเกรด) เพื่อเพิ่มความสามารถและฟีเจอร์อื่นๆ ได้อีกด้วย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

TeraCopy 3.21 TeraCopy เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการก๊อบปี้ และขยายไฟล์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการเคลื่อนย้ายไฟล์ และมาพร้อมกับฟีเจอร์ในการช่วยอำ...
Auslogics Duplicate File Finder 7.0.9.0 Auslogics Duplicate File Finder เป็นโปรแกรมค้นหาไฟล์ที่คุณอยากค้นหาให้เจอได้ตามต้องการ เนื่องจากปัจจุบันคอมพิวเตอร์หลายๆ ผู้ใช้งาน อาจจะมีรูปภาพ วิดีโ...
GeekUninstaller 1.4.4.113 GeekUninstaller เป็นโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม หรือซอฟต์แวร์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับฟีเจอร์...
Privacy Eraser Free 4.39.0.2644 Privacy Eraser Free เป็นโปรแกรมสำหรับลบข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการลบข้อมูลประวัติการใช้งานต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน ไม...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Glarysoft
Last updated: สิงหาคม 6, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 14.29 MB.


Advertisement