ดาวน์โหลดฟรี Glary Utilities 6.10.0.14พฤษภาคม 20, 2024 8:54 am System Tuning
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.20 out of 5)
Loading...
Advertisement

Glary Utilities หนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานทำความสะอาดระบบคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows PC โปรแกรมถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถจัดการทำความสะอาดได้ง่าย มีหน้าตาโปรแกรมและฟีเจอร์ต่างๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป รวมถึงสามารถตั้งค่าการดูแลทำความสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพได้อีด้วย

โปรแกรมทำความสะอาด Glary Utilities ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน ในการช่วยดูแลทำความสะอาด ซึ่งตัวโปรแกรมเองมีฟีเจอร์หลักเด่นๆ คือ คลิกครั้งเดียวเท่านั้นสามารถจัดการทำความสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพได้ทันที และถ้าอยากตั้งค่าเองก็สามารถเข้าไปปรับแต่งประสิทธิภาพได้ตามต้องการ โดยสามารถเลือกค้นหาและปรับแต่งได้ง่ายๆ เช่น การทำความสะอาด Registry , การลบ Spyware , การจัดการระบบ , การทำความสะอาดแรม การลดการใช้งานในส่วนที่ไม่จำเป็น การทำความสะอาดสตาร์ทอัพ และการเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ทั้งหมด

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมทำความสะอาดดีๆ ไว้ใช้งานสักตัว ไม่ควรพลาดโปรแกรม Glary Utilities โปรแกรม Freeware ที่มากไปด้วยความสะอาดและฟีเจอร์ในการดูแลจัดการทำความสะอาด เร่งประสิทธิภาพในการใช้งานคอมพิวเตอร์ให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สำหรับโปรแกรมนี้รองรับการใช้งานมากถึง 44 ภาษาอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี นอกจากนี้ตัวโปรแกรมสามารถอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น PRO (โดยเสียค่าอัพเกรด) เพื่อเพิ่มความสามารถและฟีเจอร์อื่นๆ ได้อีกด้วย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Glarysoft
Last updated: พฤษภาคม 20, 2024
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 26.31 MB.


Advertisement