ดาวน์โหลดฟรี Wise Program Uninstaller 2.3.3.134

Wise Program Uninstaller หนึ่งในโปรแกรมช่วยในการจัดการลบโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่ต้องการออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้ถูพัฒนาขึ้นโดยค่าย Wise Cleaner ผู้พัฒนาโปรแกรมเกี่ยวกับการจัดการระบบคอมพิวเตอร์และซ่อมแซมระบบคอมพิวเตอร์ โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการยกเลิกการติดตั้ง ลบโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่สามารถลบออกได้ด้วยวิธีการลบแบบปกติ แก้ไขปัญหาการลบโปรแกรมไม่ได้ และช่วยในการลบข้อมูลโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างละเอียดหมดจด ไม่เหลือไฟล์ใดๆ ไว้กวนใจ โดยมั่นใจได้ว่าโปรแกรมที่ถูกลบโดนลบออกทั้งหมดจริงๆ

Wise Program Uninstaller

Wise Program Uninstaller เป็นโปรแกรม Freeware ที่สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี มีระบบในการช่วยค้นหาโปรแกรม และสแกนข้อมูลต่างๆ ในโฟลเดอร์หรือไฟล์โปรแกรมที่ถูกติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ง่าย กดเพียงไม่กี่คลิกก็สามารถลบไฟล์ และยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมได้ทั้งหมด สามารถเลือกรูปแบบการยกเลิกการติดตั้งที่ต้องการได้ ที่สำคัญถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ฟรี โดยรองรับการใช้งานทั้ง 32bit และ 64bit รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows Xp / Windows 7 / Windows 8/8.1 และ Windows 10 สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรมสำหรับช่วยลบและยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Auslogics Registry Defrag 11.0.22.0 Auslogics Registry Defrag เป็นโปรแกรมสำหรับจัดเรียง Registry ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยสามารถเพิ่มและลบ Registry ต่างๆ ได้ตามต้องการ สำหรับเจ้า...
Wise Force Deleter 1.48 Wise Force Deleter เป็นโปรแกรมด้านการจัดการระบบและดูแลระบบ โดยโปรแกรมนี้จะช่วยคุณในการลบข้อมูลต่างๆ ไฟล์ทุกอย่างที่ต้องการ ที่อยู่ในระบบ Windows ได้ทุ...
X-Mouse Button Control 2.18.2 X-Mouse Button Control เป็นโปรแกรมที่ช่วยเหลือในการจัดการปุ่มเมาส์ สามารถใช้งานได้มากๆ โดยมีฟีเจอร์และความสามารถในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้อ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Wise Cleaner
Last updated: กุมภาพันธ์ 5, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions
File size: 3.77MB


Advertisement