ดาวน์โหลดฟรี Wise Program Uninstaller 2.3.1

Wise Program Uninstaller หนึ่งในโปรแกรมช่วยในการจัดการลบโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่ต้องการออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้ถูพัฒนาขึ้นโดยค่าย Wise Cleaner ผู้พัฒนาโปรแกรมเกี่ยวกับการจัดการระบบคอมพิวเตอร์และซ่อมแซมระบบคอมพิวเตอร์ โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการยกเลิกการติดตั้ง ลบโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่สามารถลบออกได้ด้วยวิธีการลบแบบปกติ แก้ไขปัญหาการลบโปรแกรมไม่ได้ และช่วยในการลบข้อมูลโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างละเอียดหมดจด ไม่เหลือไฟล์ใดๆ ไว้กวนใจ โดยมั่นใจได้ว่าโปรแกรมที่ถูกลบโดนลบออกทั้งหมดจริงๆ

Wise Program Uninstaller

Wise Program Uninstaller เป็นโปรแกรม Freeware ที่สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี มีระบบในการช่วยค้นหาโปรแกรม และสแกนข้อมูลต่างๆ ในโฟลเดอร์หรือไฟล์โปรแกรมที่ถูกติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ง่าย กดเพียงไม่กี่คลิกก็สามารถลบไฟล์ และยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมได้ทั้งหมด สามารถเลือกรูปแบบการยกเลิกการติดตั้งที่ต้องการได้ ที่สำคัญถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ฟรี โดยรองรับการใช้งานทั้ง 32bit และ 64bit รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows Xp / Windows 7 / Windows 8/8.1 และ Windows 10 สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรมสำหรับช่วยลบและยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

GeekUninstaller 1.4.5.134 GeekUninstaller เป็นโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม หรือซอฟต์แวร์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับฟีเจอร์...
Wise Force Deleter 1.48 Wise Force Deleter เป็นโปรแกรมด้านการจัดการระบบและดูแลระบบ โดยโปรแกรมนี้จะช่วยคุณในการลบข้อมูลต่างๆ ไฟล์ทุกอย่างที่ต้องการ ที่อยู่ในระบบ Windows ได้ทุ...
IObit Uninstaller 8.3.0.11 IObit Uninstaller เป็นโปรแกรมช่วยจัดการโปรแกรมหรือซอฟต์แวร์ที่ต้องารลบหรือยกเลิกการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ โดยจะทำการยกเลิกโปรแกรมและลบโฟลเดอร์พร้อมทั้งไ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Wise Cleaner
Last updated: มกราคม 11, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions
File size: 3.77MB


Advertisement