ดาวน์โหลดฟรี Wise Program Uninstaller 2.2.6.121

Wise Program Uninstaller หนึ่งในโปรแกรมช่วยในการจัดการลบโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่ต้องการออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้ถูพัฒนาขึ้นโดยค่าย Wise Cleaner ผู้พัฒนาโปรแกรมเกี่ยวกับการจัดการระบบคอมพิวเตอร์และซ่อมแซมระบบคอมพิวเตอร์ โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการยกเลิกการติดตั้ง ลบโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่สามารถลบออกได้ด้วยวิธีการลบแบบปกติ แก้ไขปัญหาการลบโปรแกรมไม่ได้ และช่วยในการลบข้อมูลโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างละเอียดหมดจด ไม่เหลือไฟล์ใดๆ ไว้กวนใจ โดยมั่นใจได้ว่าโปรแกรมที่ถูกลบโดนลบออกทั้งหมดจริงๆ

Wise Program Uninstaller

Wise Program Uninstaller เป็นโปรแกรม Freeware ที่สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี มีระบบในการช่วยค้นหาโปรแกรม และสแกนข้อมูลต่างๆ ในโฟลเดอร์หรือไฟล์โปรแกรมที่ถูกติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ง่าย กดเพียงไม่กี่คลิกก็สามารถลบไฟล์ และยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมได้ทั้งหมด สามารถเลือกรูปแบบการยกเลิกการติดตั้งที่ต้องการได้ ที่สำคัญถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ฟรี โดยรองรับการใช้งานทั้ง 32bit และ 64bit รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows Xp / Windows 7 / Windows 8/8.1 และ Windows 10 สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรมสำหรับช่วยลบและยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

360 Total Security 10.2.0.1175 360 Total Security Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัส โดยมีฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ความสามารถในการปกป้องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานให้ปลอดภัย ด้วยหน้าตาโปรแ...
Clean Space 7.27 CleanSpace เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านยูนิตี้ที่จะมาช่วยในการทำความสะอาดฮาร์ดดิสของผู้ใช้งานให้สะอาดและปลอดภัยในการใช้งาน โดยตัวโปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒน...
Wise Registry Cleaner 9.65.631 Wise Registry Cleaner อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลจัดการการทำความสะอาดต่างๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ช่วยสแกนค้นหาพร้อมทั้งซ่อมแซ...
Privacy Eraser Free 4.43.3.2699 Privacy Eraser Free เป็นโปรแกรมสำหรับลบข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการลบข้อมูลประวัติการใช้งานต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน ไม...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Wise Cleaner
Last updated: สิงหาคม 24, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions
File size: 3.77MB


Advertisement