ดาวน์โหลดฟรี Wise Care 365 Free 5.2.4

Wise Care 365 Free เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านการจัดการและซ่อมซ่อมดูแลคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมจะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเช็ครายละเอียดข้อมูลได้ สามารถทำความสะอาดลบข้อมูลที่ไม่ได้ใช้งาน สามารถตั้งค่าในการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว พร้อมกับมอนิเตอร์ข้อมูลระหว่างการใช้งานได้อีกด้วย

Wise Care 365 Free

โปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ Wise Care 365 Free ตัวนี้เป็น Freeware ที่มีความสามารถมากมาย ขอยกตัวอย่างความสามารถหลักๆ เช่น สามารถเช็คได้ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณ มีสุขภาพในการใช้งานเป็นอย่างไร ต้องแก้ไขหรือซ่อมแซมส่วนไหนบ้าง สามารถช่วยค้นหาและทำความสะอาดรีจิสเตอร์ต่างๆ หรือไฟล์ขยะที่ไม่ได้ใช้งาน ออกจากคอมพิวเตอร์ พร้อมกับเร่งประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ จัดเรียงข้อมูล และแก้ไขปัญหาในการใช้งานที่เกิดขึ้นได้ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์แบบ All-in-One มากไปด้วยความสามารถจริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

ฟีเจอร์และความสามารถของ Wise Care 365 Free

  • A Comprehensive PC Cleaner
  • World’s Fastest System Optimization Tool
  • Your Ultimate Computer Privacy Protector
  • A Powerful System and Hardware Monitoring Utility
  • A Perfect Platform for Mutual Assistance on PC Problems

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

WinUtilities Free 15.22 WinUtilities Free Edition เป็นโปรแกรมดูแลระบบคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยในการดูแลและความสะอาดระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยตัว...
Universal USB Installer 1.9.8.4 Universal USB Installer (UUI) เป็นโปรแกรมสร้าง USB Creator สำหรับใช้งานในการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Linux แบบไม่จำเป็นต้องใช้งาน CD/DVD เพียงแค่จำลองไดร...
CCleaner 5.52.6967 CCleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยดูแลจัดการได้อย่างครบวงจรและทุกซอกทุกมุม โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อดูแลคอมพิวเตอร์โดยเฉ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Wise Cleaner
Last updated: มกราคม 17, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 5.97MB


Advertisement