ดาวน์โหลดฟรี Wise Care 365 Free 5.1.9

Wise Care 365 Free เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านการจัดการและซ่อมซ่อมดูแลคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมจะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเช็ครายละเอียดข้อมูลได้ สามารถทำความสะอาดลบข้อมูลที่ไม่ได้ใช้งาน สามารถตั้งค่าในการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว พร้อมกับมอนิเตอร์ข้อมูลระหว่างการใช้งานได้อีกด้วย

Wise Care 365 Free

โปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ Wise Care 365 Free ตัวนี้เป็น Freeware ที่มีความสามารถมากมาย ขอยกตัวอย่างความสามารถหลักๆ เช่น สามารถเช็คได้ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณ มีสุขภาพในการใช้งานเป็นอย่างไร ต้องแก้ไขหรือซ่อมแซมส่วนไหนบ้าง สามารถช่วยค้นหาและทำความสะอาดรีจิสเตอร์ต่างๆ หรือไฟล์ขยะที่ไม่ได้ใช้งาน ออกจากคอมพิวเตอร์ พร้อมกับเร่งประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ จัดเรียงข้อมูล และแก้ไขปัญหาในการใช้งานที่เกิดขึ้นได้ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์แบบ All-in-One มากไปด้วยความสามารถจริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

ฟีเจอร์และความสามารถของ Wise Care 365 Free

  • A Comprehensive PC Cleaner
  • World’s Fastest System Optimization Tool
  • Your Ultimate Computer Privacy Protector
  • A Powerful System and Hardware Monitoring Utility
  • A Perfect Platform for Mutual Assistance on PC Problems

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

360 Total Security 10.2.0.1175 360 Total Security Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัส โดยมีฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ความสามารถในการปกป้องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานให้ปลอดภัย ด้วยหน้าตาโปรแ...
WinUtilities Free 15.22 WinUtilities Free Edition เป็นโปรแกรมดูแลระบบคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยในการดูแลและความสะอาดระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยตัว...
TeraCopy 3.21 TeraCopy เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการก๊อบปี้ และขยายไฟล์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการเคลื่อนย้ายไฟล์ และมาพร้อมกับฟีเจอร์ในการช่วยอำ...
Wise Auto Shutdown 1.71 Wise Auto Shutdown เป็นโปรแกรมยูนิตี้ที่ช่วยในการปิดเครื่องคอมพิวเตอร์อัตโมันติ (Shut Download Automatic) มีประโยชน์ในการช่วยตั้งเวลาในการปิดเครื่องคอ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Wise Cleaner
Last updated: ตุลาคม 15, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 5.97MB


Advertisement