ดาวน์โหลดฟรี RegScanner 2.07กุมภาพันธ์ 25, 2015 2:31 pm Developers
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

RegScanner หนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่มีไว้ใช้สำหรับการเช็คข้อมูลของระบบคอมพิวเตอร์ สามารถเช็ค ค้นหา ตรวจสอบข้อมูลของระบบ Registry ได้ โดยตัวโปรแกรมมีขนาดเล็ก สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้สะดวก รวดเร็ว ใช้งานได้ง่าย กดใช้งานแล้วสามารถแสดงข้อมูลที่คุณต้องการค้นหาได้อย่างรวดเร็ว ทันที พร้อมทั้งแสดงค่ารายละเอียดต่างๆ ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ และแสดงในรูปแบบของรายการลิสให้คุณได้เห็นชัดๆ

โปรแกรมสแกน RegScanner หนึ่งในโปรแกรมที่คุณควรมีติดตั้งไว้ใช้งานภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อไว้ใช้งานในการตรวจสอบข้อมูลของระบบ Registry ตรวจสอบข้อมูลไว้ใช้งานเพื่อแก้ไข จัดการ หรือใช้เพื่อค้นหาในการซ่อมแซมระบบที่เสียหายในอนาคต หรือปรับเปลี่ยนการตั้งค่าระบบต่างๆ ทั้งนี้โปรแกรมสามารถแสดงค่า Registry และการเก็บข้อมูล คุณสามารถใช้งานและคลิกปรับแต่ง Registry ได้เลย พร้อมทั้งสามารถ Export ไฟล์ของระบบทั้งหมดออกมาได้ พร้อมแก้ไขได้ทันทีเลย

RegScanner SS

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมสแกนระบบ RegScanner โดยสามารถแสดงข้อมูลที่ค้นหาได้ หากข้อมูลไม่ขึ้นสามารถกด F3 เพื่อเรียกและค้นหาอีกครั้ง โปรแกรมสามารถแสดงค่าทั้งความยาวของข้อมูล ประเภทของค่าระบบ สามารถค้นหาโค๊ดในรูปแบบของไบนารี่โค๊ดได้ ทั้งนี้โปรแกรม RegScanner เป็นโปรแกรม Freeware ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี พร้อมทั้งโปรแกรมรองรับการใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 98, Windows XP,Windows Vista, Windows 7, Windows 8. ได้ทั้งหมด

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Nir Sofer
Last updated: กุมภาพันธ์ 25, 2015
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 133 KB.


Advertisement