ดาวน์โหลดฟรี BlueStacks App Player 4.31.55ตุลาคม 8, 2018 2:09 pm Developers , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


BlueStacks App Player

BlueStacks App Player เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับคนที่ต้องการรันแอพพลิเคชั่นหรือเกมส์ต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้จะทำการจำลองการใช้งานให้คุณสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นบนคอมพิวเตอร์ได้ โปรแกรมสามารถรองรับการใช้งานได้ทั้ง Windows และ Mac OS

ความสามารถและฟีเจอร์ของ BlueStacks App Player

  • รองรับการใช้งานแอนดรอยด์อย่างเต็มรูปแบบ
  • สนับสนุนการใช้งาน OS พร้อมตั้งค่าต่างๆ ได้ง่าย
  • รองรับการใช้งาน Google Play

สำหรับการใช้งาน BlueStacks App Player นั้นก็สามารถใช้งานได้ไม่ยาก เพียงแค่ติดตั้งโปรแกรม จากนั้นตั้งค่าการใช้งาน โดยเลือกแพลตฟอร์มที่ต้องการใช้งาน สามารถตั้งค่าเชื่อมต่อกับ Google Play และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นหรือเกมส์ต่างๆ มาลงบนเครื่องได้ นอกจากนี้หน้าตาโปรแกรมยังช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าการใช้งานต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

RegScanner 2.07 RegScanner หนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่มีไว้ใช้สำหรับการเช็คข้อมูลของระบบคอมพิวเตอร์ สามารถเช็ค ค้นหา ตรวจสอบข้อมูลของระบบ Registry ได้ โดยตัวโปรแกรมมีขนา...
Unity Web Player 5.3.8 Unity Web Player เป็นโปรแกรมสำหรับพัฒนาเกมส์ หรือโมเดลต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นทำเป็นเกมส์ หรือ กราฟฟิคต่างๆ ได้ง่าย ตัวโปรแกรมมาพร้อมกับ...
.NET Framework Version 4.6.1 .NET Framework เป็นโปรแกรมเสริมที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถเขียนโปรแกรมได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น สะดวกและง่ายต่อการเขียนมากเลยทีเดียว โดยตัวโปรแกรมเป็นตัว C...
XAMPP 7.2.9 XAMPP เป็นโปรแกรม Freeware สำหรับใช้ในการจำลอง Web Server ซึ่งตัวโปรแกรมจะช่วยในการติดตั้งและสามารถใช้งานเซิฟเวอร์ได้เสมือนใช้งานโฮสจริงๆ มาพร้อมกับแพ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Bluestack Systems Inc.
Last updated: ตุลาคม 8, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 267.82MB


Advertisement