ดาวน์โหลดฟรี BlueStacks App Player 4.32.75ธันวาคม 5, 2018 6:16 am Developers , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


BlueStacks App Player

BlueStacks App Player เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับคนที่ต้องการรันแอพพลิเคชั่นหรือเกมส์ต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้จะทำการจำลองการใช้งานให้คุณสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นบนคอมพิวเตอร์ได้ โปรแกรมสามารถรองรับการใช้งานได้ทั้ง Windows และ Mac OS

ความสามารถและฟีเจอร์ของ BlueStacks App Player

  • รองรับการใช้งานแอนดรอยด์อย่างเต็มรูปแบบ
  • สนับสนุนการใช้งาน OS พร้อมตั้งค่าต่างๆ ได้ง่าย
  • รองรับการใช้งาน Google Play

สำหรับการใช้งาน BlueStacks App Player นั้นก็สามารถใช้งานได้ไม่ยาก เพียงแค่ติดตั้งโปรแกรม จากนั้นตั้งค่าการใช้งาน โดยเลือกแพลตฟอร์มที่ต้องการใช้งาน สามารถตั้งค่าเชื่อมต่อกับ Google Play และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นหรือเกมส์ต่างๆ มาลงบนเครื่องได้ นอกจากนี้หน้าตาโปรแกรมยังช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าการใช้งานต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

phpMyAdmin 4.8.3 phpMyAdmin เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ใช้สำหรับพัฒนาเขียนภาษา PHP ซึ่งตัวโปรแกรมมาพร้อมกับระบบจัดการระบบฐานข้อมูลที่ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถจัดการฐานข...
RegScanner 2.07 RegScanner หนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่มีไว้ใช้สำหรับการเช็คข้อมูลของระบบคอมพิวเตอร์ สามารถเช็ค ค้นหา ตรวจสอบข้อมูลของระบบ Registry ได้ โดยตัวโปรแกรมมีขนา...
Notepad++ 7.6.1 Notepad++ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับเขียนโปรแกรมหรือพัฒนาโปรแกรมในภาษาต่างๆ โปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในการเขียนภาษา ช่วยให้นักพัฒ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Bluestack Systems Inc.
Last updated: ธันวาคม 5, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 267.82MB


Advertisement