ดาวน์โหลดฟรี Nox App Player 6.2.7.1กุมภาพันธ์ 28, 2019 11:05 pm Developers , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


Nox App Player เป็นโปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการ Android บนคอมพิวเตอร์​ ที่จะช่วยให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ของ Android บนคอมพิวเตอร์ได้ รองรับการใช้งานทั้ง Windows และ Android ช่วยให้สามารถจำลองการใช้งานแอพได้สะดวก รวดเร็ว ง่าย รองรับระบบปฏิบัติการ Android ทุกเวอร์ชั่น ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเลต ช่วยให้สนุกกับการเล่นเกมแอนดรอยบนคอมพิวเตอร์ได้ในหน้าจอใหญ่กว่า และระบบคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้งานได้ดีขึ้น

nox-app-player

โปรแกรมจำลอง Nox App Player ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าปรับแต่งการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้ สามารถเชื่อมต่อกับ Google Play Store พร้อมดาวน์โหลดแอพได้ทันที อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งหน้าตา และใช้งาน CPU เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่น รวมถึงต่อจอยต่างๆ ช่วยเล่นให้สนุกมากยิ่งขึ้นได้ ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายด้วยความสามารถและฟีเจอร์ในการอำนวยความสะดวกของโปรแกรม รองรับการใช้งานหลาย Account ได้

ฟีเจอร์และความสามารถของ Nox App Player

  • มีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานง่าย ตั้งค่าการใช้งานได้ตามต้องการ
  • สนับสนุนการใช้งานคีย์บอร์ดและจอยสำหรับเล่นเกม
  • สนับสนุนการใช้งานหลายเครื่อง
  • รองรับการใช้งานระบบปฏิบัติการทุกเวอร์ชั่นตั้งแต่ 4.2 ขึ้นไป
  • สามารถเชื่อมต่อ Account กับ Google Play Store ได้

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

RegScanner 2.07 RegScanner หนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่มีไว้ใช้สำหรับการเช็คข้อมูลของระบบคอมพิวเตอร์ สามารถเช็ค ค้นหา ตรวจสอบข้อมูลของระบบ Registry ได้ โดยตัวโปรแกรมมีขนา...
BlueStacks App Player 4.60.2.1001 BlueStacks App Player เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับคนที่ต้องการรันแอพพลิเคชั่นหรือเกมส์ต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้จะทำการจำลองการใช้งานให้คุณสามารถ...
XAMPP 7.3.3 XAMPP เป็นโปรแกรม Freeware สำหรับใช้ในการจำลอง Web Server ซึ่งตัวโปรแกรมจะช่วยในการติดตั้งและสามารถใช้งานเซิฟเวอร์ได้เสมือนใช้งานโฮสจริงๆ มาพร้อมกับแพ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Nox Digital Entertainment Company Ltd.
Last updated: กุมภาพันธ์ 28, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 268.60MB


Advertisement