ดาวน์โหลดฟรี Nox App Player 6.2.1.1กรกฎาคม 21, 2018 6:13 am Developers , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


Nox App Player เป็นโปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการ Android บนคอมพิวเตอร์​ ที่จะช่วยให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ของ Android บนคอมพิวเตอร์ได้ รองรับการใช้งานทั้ง Windows และ Android ช่วยให้สามารถจำลองการใช้งานแอพได้สะดวก รวดเร็ว ง่าย รองรับระบบปฏิบัติการ Android ทุกเวอร์ชั่น ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเลต ช่วยให้สนุกกับการเล่นเกมแอนดรอยบนคอมพิวเตอร์ได้ในหน้าจอใหญ่กว่า และระบบคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้งานได้ดีขึ้น

nox-app-player

โปรแกรมจำลอง Nox App Player ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าปรับแต่งการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้ สามารถเชื่อมต่อกับ Google Play Store พร้อมดาวน์โหลดแอพได้ทันที อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งหน้าตา และใช้งาน CPU เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่น รวมถึงต่อจอยต่างๆ ช่วยเล่นให้สนุกมากยิ่งขึ้นได้ ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายด้วยความสามารถและฟีเจอร์ในการอำนวยความสะดวกของโปรแกรม รองรับการใช้งานหลาย Account ได้

ฟีเจอร์และความสามารถของ Nox App Player

  • มีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานง่าย ตั้งค่าการใช้งานได้ตามต้องการ
  • สนับสนุนการใช้งานคีย์บอร์ดและจอยสำหรับเล่นเกม
  • สนับสนุนการใช้งานหลายเครื่อง
  • รองรับการใช้งานระบบปฏิบัติการทุกเวอร์ชั่นตั้งแต่ 4.2 ขึ้นไป
  • สามารถเชื่อมต่อ Account กับ Google Play Store ได้

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Notepad++ 7.5.8 Notepad++ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับเขียนโปรแกรมหรือพัฒนาโปรแกรมในภาษาต่างๆ โปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในการเขียนภาษา ช่วยให้นักพัฒ...
Visual Studio Code 1.25.1 Visual Studio Code เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการเขียนโค๊ด พัฒนาโปรแกรมต่างๆ โดยสามารถรันใช้งานได้บนทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น Windows , Mac และ Linux พ...
Unity Web Player 5.3.8 Unity Web Player เป็นโปรแกรมสำหรับพัฒนาเกมส์ หรือโมเดลต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นทำเป็นเกมส์ หรือ กราฟฟิคต่างๆ ได้ง่าย ตัวโปรแกรมมาพร้อมกับ...
VirtualBox 5.2.16.123759 VirtualBox เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการจำลองการใช้งานบนระบบปฏิบัติการต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ โดยคุณสามารถใช้โปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติต่างๆ ได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Nox Digital Entertainment Company Ltd.
Last updated: กรกฎาคม 21, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 268.60MB


Advertisement