ดาวน์โหลดฟรี XAMPP 7.2.9

XAMPP เป็นโปรแกรม Freeware สำหรับใช้ในการจำลอง Web Server ซึ่งตัวโปรแกรมจะช่วยในการติดตั้งและสามารถใช้งานเซิฟเวอร์ได้เสมือนใช้งานโฮสจริงๆ มาพร้อมกับแพ็คเก็ตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Apache web server, MySQL, PHP, Perl, a FTP server และ phpMyAdmin ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น ดาวน์โหลดและติดตั้งก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องติดตั้งอะไรเพิ่มเติม จุดเด่นของโปรแกรม คือ การอัพเดทเวอร์ชั่นที่ใหม่ และสามารถแก้ไขปัญหาเซิฟเวอร์ต่างๆ ได้ดี

XAMPP

โปรแกรมจำลองเซิฟเวอร์ XAMPP ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาให้ติดตั้งใช้งานได้ง่าย สามารถรันเซิฟเวอร์ได้ทุกระบบปฏิบัติการ รองรับแพ็คเก็ตต่างๆ โดยไม่ต้องติดตั้งเพิ่มเติม มีเครื่องมือที่ง่ายต่อการจัดการ ไม่ว่าจะเป็น phpMyAdmin database ที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างฐานข้อมูลไว้ใช้งานได้ทันที สามารถเชื่อมต่อกับ FTP server ได้ รวมถึงรองรับการใช้งานในภาษาต่างๆ

ด้านการใช้งาน XAMPP มีหน้าจอควบคุมและตั้งค่าการใช้งานเซิฟเวอร์ได้ง่าย มีระบบสถานะแจ้งเตือนและระบบความปลอดภัยสูงในการใช้งาน รวมถึงมีเครื่องมือ Webalizer analytics ที่ช่วยในการเก็บสถิติเว็บไซต์ และอื่นๆ อีกมากมาย โปรแกรม XAMPP นี้ถือว่าเป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งในด้านพัฒนาเซิฟเวอร์และเว็บไซต์ต่างๆ เพราะมันใช้งานได้ง่าย และมีฟีเจอร์ในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานมากมาย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

RegScanner 2.07 RegScanner หนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่มีไว้ใช้สำหรับการเช็คข้อมูลของระบบคอมพิวเตอร์ สามารถเช็ค ค้นหา ตรวจสอบข้อมูลของระบบ Registry ได้ โดยตัวโปรแกรมมีขนา...
Notepad++ 7.5.9 Notepad++ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับเขียนโปรแกรมหรือพัฒนาโปรแกรมในภาษาต่างๆ โปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในการเขียนภาษา ช่วยให้นักพัฒ...
BlueStacks App Player 4.31.59 BlueStacks App Player เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับคนที่ต้องการรันแอพพลิเคชั่นหรือเกมส์ต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้จะทำการจำลองการใช้งานให้คุณสามารถ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Apache Friends
Last updated: สิงหาคม 29, 2018
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 108.82MB


Advertisement