ดาวน์โหลดฟรี PrivaZer 3.0.59

PrivaZer เป็นโปรแกรรมยูนิตี้อีกหนึ่งตัวที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาให้ใช้งานในด้านการจัดการและทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุดในด้านการทำงาน และยังช่วยให้สามารถป้องกันการติดตามกิจกรรมการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย เช่น การใช้งานเว็บไซต์ อินเตอร์เน็ต ประวัติการเข้าเว็บต่างๆ การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เก็บข้อมูลต่างๆ อย่าง USB Flash Drive หรือ External Drives อีกทั้งโปรแกรมสามารถใช้งานได้ฟรี และช่วยในการจัดการข้อมูลและทำความสะอาดข้อมูลต่างๆ บนไดร์ฟได้อย่างปลอดภัย และอีกมากมาย เช่น การเรียงข้อมูลและทำความสะอาดช่วยให้ประหยัดพื้นที่และเข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็วขึ้น

ดาวน์โหลดฟรี PrivaZer

ด้านการทำงานของโปรแกรม PrivaZer จะทำการสแกนและรายงานข้อมูลทุกครั้งที่มีการติดตามต่างๆ จากอินเตอร์เน็ต โดยจะแสดงข้อมูลรายละเอียดที่พบ คุณสามารถดูและรีวิวผลลัพธ์ได้ โดยเลือกการทำกำจัดทิ้งหรือลบได้ตามต้องการ พร้อมทำความสะอาดข้อมูลต่างๆ ได้ตลอดเวลา และยังปรับแต่งการทำความสะอาดได้อีกด้วย รวมถึงการจัดการรีจิสเตอร์ต่างๆ ประวัติการใช้งานอินเตอร์เน็ต คุกกี้ พวกนี้สามารถลบและทำความสะอาดได้ตามต้องการ และป้องกันการติดตามเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ของผู้ใช้งานได้ตามที่ตั้งค่าไว้ โดยรวมแล้วโปรแกรมถือเป็นโปรแกรมทำความสะอาดที่ดี ป้องกันการติดตามข้อมูล รวมถึงตั้งค่าทำความสะอาดได้ตามเวลาที่กำหนด พร้อมแบ็คอัพรีจิสเตอร์และป้องกันการเข้าถึงข้อมูลต่างได้เป็นอย่างดี หากใครต้องการป้องกันข้อมูล หรือไม่อยากให้ผู้ไม่ประสงค์ดีเข้าถึงข้อมูล ขอแนะนำ PrivaZer โปรแกรมดีๆ ใช้งานได้ดีและมีประสิทธิภาพ ดาวน์โหลดฟรีจ้า

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Wise Registry Cleaner 10.1.6 Wise Registry Cleaner อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลจัดการการทำความสะอาดต่างๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ช่วยสแกนค้นหาพร้อมทั้งซ่อมแซ...
Wise Force Deleter 1.48 Wise Force Deleter เป็นโปรแกรมด้านการจัดการระบบและดูแลระบบ โดยโปรแกรมนี้จะช่วยคุณในการลบข้อมูลต่างๆ ไฟล์ทุกอย่างที่ต้องการ ที่อยู่ในระบบ Windows ได้ทุ...
Wise Folder Hider 4.26.186 Wise Folder Hider เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้ารหัสโฟลเดอร์ หรือข้อมูลที่ต้องการได้ โดยสามารถสร้างรหัสการเข้าถึงข้อมูลทั้งโฟลเดอร์และไฟล์...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: PrivaZer
Last updated: ธันวาคม 11, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 7.15MB


Advertisement