ดาวน์โหลดฟรี Wise Memory Optimizer 4.1.9สิงหาคม 2, 2023 8:19 pm System Tuning
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Wise Memory Optimizer เป็นโปรแกรมที่ช่วยจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ โดยมีเครื่องมือที่ช่วยในการเคลียร์พื้นที่แรมที่ไม่ได้ใช้งาน พร้อมทำความสะอาดเครื่องและเพิ่มแรมหน่วยความจำเครื่อง อีกทั้งยังปรับแต่งเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์และความเร็วในการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น และมีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่คอมพิวเตอร์จะทำได้ สำหรับหน้าตาโปรแกรมเองก็เรียกว่าใช้งานง่ายมากๆ โดยถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานเข้าถึงได้ง่าย และเข้าใจวิธีการใช้งานโปรแกรม โดยจะมี 2 ส่วนแสดงการใช้งาน เป็นรูปวงกลม ในส่วนสีเขียวจะเป็น Free Memory และสีแดง เป็นพื้นที่ของหน่วยแรมที่ใช้งานอยู่ เมื่อกด Optimize จะทำการเคลียร์ พื้นที่แรมทันที และแสดงรายละเอียดแรมที่ว่างให้เห็น อีกทั้งยังมีการเคลียร์แรมแบบอัตโนมัติได้อีกด้วย และการตั้งค่าปรับแต่งแรมตามต้องการ เช่นการตั้งค่าการใช้งานแรมตามที่กำหนดไว้ หรือตั้งค่าแรมเพิ่มมากขึ้นเพื่อช่วยในการประมลผลชิปซีพียู

ด้านการทำงานโปรแกรม Wise Memory Cleaner จะทำงานหลังบ้านโดยจะไปอยู่ใน System Tray ของเครื่อง ไม่แสดงความรำคาญหรือแจ้งเตือนรบกวนการทำงานใดๆ ให้รำคาญเลย มันสามารถเปิดใช้งานอัตโนมัติได้ทุกครั้งที่เปิดเครื่อง สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี บน Windows 8 และ Windows 10

ฟีเจอร์และความสามารถของ Wise Memory Cleaner

  • ช่วยในการจัดการหน่วยความจำแรม เคลียร์พื้นที่แรม และปรับแต่งแรมให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างไหลลื่น
  • มีหน้าตาโปรแกรมที่เรียบง่าย และใช้งานง่ายมากๆ มี หน้าตาอินเตอร์เฟสแสดงการใช้งานแรม และพื้นที่ว่าง แสดงข้อมูลแบบ pie chart พร้อมกด Optimize เพื่อ จัดการพื้นที่ได้ทันที
  • มีระบบออโตในการคำนวยการใช้งานพื้นที่แรม พร้อมทั้งจัดการแรมได้ตลอดเวลาการใช้งาน โดยทำงานอยู่เบื้องหลัง
  • กินสเปคซีพียูน้อย และสามารถพกพาโปรแกรมไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา โดยใส่ Flash drive หรือ USB เปิดใช้งานโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม
  • เป็นโปรแกรมใช้งานฟรี และสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้อย่างปลอดภัย มีระบบอัพเดทเวอร์ชั่นอัตโนมัติและมีซัพพอร์ต
  • รองรับการใช้งานบน Windows ทุกเวอร์ชั่น ทั้ง 32bit/64bit

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Wise Cleaner
Last updated: สิงหาคม 2, 2023
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 5.3 MB


Advertisement