ดาวน์โหลดฟรี Auslogics Duplicate File Finder 7.0.9.0

Auslogics Duplicate File Finder เป็นโปรแกรมค้นหาไฟล์ที่คุณอยากค้นหาให้เจอได้ตามต้องการ เนื่องจากปัจจุบันคอมพิวเตอร์หลายๆ ผู้ใช้งาน อาจจะมีรูปภาพ วิดีโอ เพลลง หรือไฟล์เอกสาร ทั้งที่เคยเปิดใช้งาน หรือเปิดใช้งานมานานมากแล้ว ระบบก็จะช่วยให้คุณสามารถค้นหาได้ง่ายสะดวกขึ้น พร้อมมีระบบจัดการไฟล์ที่ช่วยทำความสะอาดไฟล์ต่างๆ ที่ซ้ำอยู่ภายในเครื่องอีกด้วย ทำให้คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานมีพื้นที่ในการจัดเก็บเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังมีเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการได้

Auslogics Duplicate File Finder

Auslogics Duplicate File Finder จะช่วยผู้ใช้งานค้นหาและทำความสะอาดไฟล์ซ้ำที่ไม่ได้ใช้งานได้ตามต้องการ เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บและจัดการไฟล์ต่างๆ ได้ตามต้องการให้มีความเป็นระเบียบเพิ่มมากขึ้น โปรแกรมมีระบบที่ควบคุมการทำงาน สามารถแสดงลิสรายชื่อไฟล์ซ้ำ และมีระบบอัจฉริยะในการแยกแยะไฟล์ต่างๆ ที่อาจจะไม่ได้ชื่อซ้ำ แต่ข้อมูลซ้ำ พร้อมแสดงรายละเอียดให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการไฟล์นั้นๆ ได้ตามต้องการ สำหรับใครก็ตามมองหาโปรแกรมทำความสะอาด หรือต้องการจำกัดไฟล์ขยะ ไฟลซ้ำที่ไม่ได้ใช้งาน ยังไม่มีโปรแกรมดีๆ ไว้ใช้งานขอแนะนำ Auslogics Duplicate File Finder โปรแกรมที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์คุณสะอาด และจัดการไฟล์ซ้ำได้อย่างหมดจด

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Registry Finder 2.27 Registry Finder เป็นโปรแกรมด้านจัดการและซ่อมแซมเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้กับคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยซ่อมแซมระบบที่เสีย...
IPNetInfo 1.62 IPNetInfo หนึ่งในโปรแกรมด้านเครือข่ายเนตเวิร์คที่จะช่วยให้คุณสามารถเช็ค ตรวจสอบ IP Address ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ได้ โดยโปรแกรมสามารถบอกข้...
Defraggler 2.22.995 Defraggler เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการจัดเรียงข้อมูลในฮาร์ดดิสให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว...
PrivaZer 3.0.51 PrivaZer เป็นโปรแกรรมยูนิตี้อีกหนึ่งตัวที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาให้ใช้งานในด้านการจัดการและทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานสามารถใช้...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Auslogics Software Pty Ltd
Last updated: เมษายน 18, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 11.47MB


Advertisement