ดาวน์โหลดฟรี Auslogics Duplicate File Finder 7.0.9.0

Auslogics Duplicate File Finder เป็นโปรแกรมค้นหาไฟล์ที่คุณอยากค้นหาให้เจอได้ตามต้องการ เนื่องจากปัจจุบันคอมพิวเตอร์หลายๆ ผู้ใช้งาน อาจจะมีรูปภาพ วิดีโอ เพลลง หรือไฟล์เอกสาร ทั้งที่เคยเปิดใช้งาน หรือเปิดใช้งานมานานมากแล้ว ระบบก็จะช่วยให้คุณสามารถค้นหาได้ง่ายสะดวกขึ้น พร้อมมีระบบจัดการไฟล์ที่ช่วยทำความสะอาดไฟล์ต่างๆ ที่ซ้ำอยู่ภายในเครื่องอีกด้วย ทำให้คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานมีพื้นที่ในการจัดเก็บเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังมีเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการได้

Auslogics Duplicate File Finder

Auslogics Duplicate File Finder จะช่วยผู้ใช้งานค้นหาและทำความสะอาดไฟล์ซ้ำที่ไม่ได้ใช้งานได้ตามต้องการ เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บและจัดการไฟล์ต่างๆ ได้ตามต้องการให้มีความเป็นระเบียบเพิ่มมากขึ้น โปรแกรมมีระบบที่ควบคุมการทำงาน สามารถแสดงลิสรายชื่อไฟล์ซ้ำ และมีระบบอัจฉริยะในการแยกแยะไฟล์ต่างๆ ที่อาจจะไม่ได้ชื่อซ้ำ แต่ข้อมูลซ้ำ พร้อมแสดงรายละเอียดให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการไฟล์นั้นๆ ได้ตามต้องการ สำหรับใครก็ตามมองหาโปรแกรมทำความสะอาด หรือต้องการจำกัดไฟล์ขยะ ไฟลซ้ำที่ไม่ได้ใช้งาน ยังไม่มีโปรแกรมดีๆ ไว้ใช้งานขอแนะนำ Auslogics Duplicate File Finder โปรแกรมที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์คุณสะอาด และจัดการไฟล์ซ้ำได้อย่างหมดจด

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Advanced SystemCare 12.0.3.199 Advanced SystemCare โปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยใส่ใจและดูแลคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ตลอดเวลา เป็นโปรแกรมที่ใช...
Auslogics Disk Defrag 8.0.19.0 Auslogics Disk Defrag เป็นโปรแกรมที่จะช่วยในการดูแลจัดการข้อมูลต่างๆ ในฮาร์ดดิส ช่วยในการจัดเรียงข้อมูลต่างๆ โดยเป็นเครื่องมือที่จัดการข้อมูลต่างๆ ได้...
Wise Data Recovery 3.91 Wise Data Recovery เป็นโปรแกรมกู้ไฟล์ข้อมูล ไฟล์ต่างๆ ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะไฟล์เอกสาร ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง ไฟล์รูปภาพต่างๆ ที่ถูกลบออกจากเครื่องคอมพิวเ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Auslogics Software Pty Ltd
Last updated: เมษายน 18, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 11.47MB


Advertisement