ดาวน์โหลดฟรี phpMyAdmin 4.8.0

phpMyAdmin เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้เป็นเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์ ซึ่งตัวโปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถพัฒนาโดยใช้ฐานข้อมูล MySQL ได้ง่ายยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้สามารถใช้เขียน PHP คำสั่งในการควบคุมข้อมูลต่างๆ ในโลกเว็บไซต์ โปรแกรมออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์ พัฒนาโปรแกรมในส่วนของฐานข้อมูล คุณสามารถใช้งานโปรแกรม phpMyAdmin ในการบริหารจัดการข้อมูลได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

โปรแกรมจัดการฐานข้อมูล phpMyAdmin ช่วยให้จัดการบริหารข้อมูลสำหรับการเชื่อมต่อ MySQL กับเว็บไซต์โดยใช้ภาษา PHP เป็นภาษาหฃัก ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลฐานข้อมูลได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ยังใช้งานในการสำรองเป็นเซิฟเวอร์ในการจัดการข้อมูลเว็บไซต์ก่อนการใช้งานจริงได้ และหากนำไปใช้งานบนเว็บเซิฟเวอร์จริงๆ จะต้องมีการติดตั้ง PHP จึงจะสามารถใช้งานโปรแกรมได้ ตัวโปรแกรมออกแบบให้ผู้ใช้งานสามารถบริหารจัดการข้อมูล MySQL ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น การสร้างฐานข้อมูล การลบฐานข้อมูล การสร้างตารางข้อมูล การออกแบบฐานข้อมูล การลบข้อมูล การเพิ่มข้อมูล การแก้ไขข้อมูล การเรียกดูขอมูล จนถึงการนำเข้าข้อมูล การส่งออกข้อมูล ดูโครงสร้างฐานดาต้าเบส และอื่นๆ อีกมากมายในการจัดการฐานข้อมูล โปรแกรมรองรับการนำเข้าไฟล์ฐานข้อมูลแบบต่างๆ เช่น CSV, SQL, XML, PDF, ISO/IEC 26300 เป็นต้น รวมถึงไฟล์เอกสารอื่นๆ ด้วย

Download phpMyAdmin

หากคุณเป็นอีกหนึ่งนักพัฒนาเว็บไซต์ หรือนักพัฒนาโปรแกรม ไม่ควรพลาดโปรแกรม phpMyAdmin โปรแกรมที่สำคัญสำหรับการพัฒนาเว็บไซต์ ใช้ในการจัดการฐานข้อมูล เป็นโปรแกรมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมใช้งานอย่างแพร่หลาย ถ้าคุณสนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี

Advertisement
DOWNLOAD

Last updated: เมษายน 8, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 5.26 MB.


Advertisement