ดาวน์โหลดฟรี Unity 2023.2.5มกราคม 10, 2024 8:26 am Developers
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Unity เป็นโปรแกรมสำหรับพัฒนาเกมส์ หรือโมเดลต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นทำเป็นเกมส์ หรือ กราฟฟิคต่างๆ ได้ง่าย ตัวโปรแกรมมาพร้อมกับเครื่องมือพัฒนาและฟีเจอร์ต่างๆ ในการช่วยออกแบบดีไซน์ สร้างโมเดล 3D ปั้นตัวละคร หรือ สร้างตึกอะไรต่างๆ ได้ตามต้องการ โปรแกรมสามารถสร้างเกมส์เพื่อพัฒนาบนอุปกรณ์ต่างๆ ได้ตามต้องการ ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

Unity Web Player

โปรแกรมสร้างเกมส์ Unity ตัวนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์และแพ็คเก็ต เครื่องมือสำหรับสร้างภาพกราฟฟิก หรือการปรับแต่งสคริปให้รองรับการใช้งานสำหรับเกมส์ รวมถึงเอฟเฟ็กซ์ต่างๆ ในการใช้งานบนเอนจินต์ตัวพัฒนาเกมส์ โปรแกรมมีเครื่องมือสำหรับปั้นโมเดล 3D สามารถปรับแต่งด้วยเอฟเฟ็กซ์ และปรับแต่งด้วยจาวาสคริปต์ได้ โปรแกรม Unity ถือว่าเป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับพัฒนาเกมส์ เพื่อใช้งานบนอุปกรณ์ต่างๆ ได้หมด สามารถพัฒนาเกมส์ได้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปถึงขนาดใหญ่ และเป็นเครื่องมือพัฒนาเกมส์ที่กำลังได้รับความนิยมในการใช้งาน และมีคู่มือในการแนะนำสอนใช้งานมาก ช่วยให้สามารถใช้งานได้ไม่ยากนัก

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ กำลังมองหาตัวโปรแกรมที่ใช้สำหรับพัฒนาเกมส์กันอยู่ ขอแนะนำ Unity Web Player ตัวไว้ ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันดูได้ฟรี ไม่เสียตังสำหรับเวอร์ชั่นฟรีนะครับ แต่หากใครอยากได้ฟีเจอร์ที่ครบครัน สามารถอุดหนุนซื้อเวอร์ชั่นเต็มกันได้

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Last updated: มกราคม 10, 2024
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 122MB


Advertisement