ดาวน์โหลดฟรี Notepad++ (64-Bit) 7.6.4

Notepad++ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับเขียนโปรแกรมหรือพัฒนาโปรแกรมในภาษาต่างๆ โปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในการเขียนภาษา ช่วยให้นักพัฒนาสามารถเขียนพัฒนาได้หลายภาษา ใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายๆ ปรับแต่งการใช้งานเพื่อการรองรับได้ทุกภาษาที่สามารถเขียนได้ มีระบบฟีเจอร์ที่สนับสนุนการเขียน อาทิ ระบบไฮโลท์โค๊ด , ระบบตรวจสอบสะกดคอมไวยากรณ์ภาษา , รองรับการเขียนโปรแกรมมากกว่า 50 ภาษา เช่น C, C++, C#, Java, HTML, XML, CSS, PHP, ASP, VB, VBS, SQL เป็นต้น

Notepad++

แน่นอนว่าโปรแกรม Notepad++ เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่นักพัฒนาหลายคนต่างเลือกใช้งานกันเป็นส่วนมากและเป็นโปรแกรมที่นิยมมียอดดาวน์โหลดใช้งานเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากเป็นฟรีแวร์ที่ใช้งานได้ฟรี ใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว รองรับการเขียนพัฒนาได้หลากหลายภาษามากที่สุด ครบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์ที่จะช่วยให้สามารถเขียนโค๊ดได้ง่ายยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ระบบไฮไลท์โค๊ด ค้นหาโค๊ด , ระบบ AutoCompletion , รองรับนามสกุลภาษาต่างๆ, ระบบบุ๊คมาร์คโค๊ด ,ระบบเช็คคำไวยากรณ์ และอีกมากมายที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรมไว้ใช้สำหรับพัฒนาเขียนโปรแกรมหรือทำเว็บไซต์ ขอแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่น่าใช้งานมากๆ อย่าง Notepad++ เวอร์ัชั่นใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยให้คุณง่ายต่อการเขียนโค๊ด หรือได้ลองฝึกใช้งานในการเขียนโค๊ดได้ฟรีๆ ใช้งานได้อย่างง่ายๆ เหมาะเลยทีเดียวถ้าจะเลือกใช้งาน เพราะสามารถใช้งานได้ฟรี ใครสนใจก็โหลดไปลองใช้กันดูได้ รับรองไม่ผิดหวัง

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

VirtualBox 6.0.4 VirtualBox เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการจำลองการใช้งานบนระบบปฏิบัติการต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ โดยคุณสามารถใช้โปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติต่างๆ ได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเ...
phpMyAdmin 4.8.5 phpMyAdmin เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ใช้สำหรับพัฒนาเขียนภาษา PHP ซึ่งตัวโปรแกรมมาพร้อมกับระบบจัดการระบบฐานข้อมูลที่ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถจัดการฐานข...
Nox App Player 6.2.7.1 Nox App Player เป็นโปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการ Android บนคอมพิวเตอร์​ ที่จะช่วยให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ของ Android บนคอมพิวเตอร์ได้ รองรับการใ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Notepad++
Last updated: มีนาคม 8, 2019
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 5.07MB


Advertisement