ดาวน์โหลดฟรี VirtualBox 6.0.2

VirtualBox เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการจำลองการใช้งานบนระบบปฏิบัติการต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ โดยคุณสามารถใช้โปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติต่างๆ ได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Server , Desktop หรืออื่นๆ โปรแกรมสามารถรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติได้หมดทุกอย่าง พร้อมทั้งรองรับการใช้งานบนฮาร์ดแวร์ทั้ง x64 และ x86 สามารถจำลองการใช้งานได้เหมือนจริง แถมสามารถใช้งานได้ฟรี เพราะเป็น Open Source Software

VirtualBox

สำหรับโปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการ VirtualBox ถูกพัฒนาโดยบริษัทพัฒนาระบบฐานข้อมูลอย่าง Oracle ที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ โปรแกรมสามารถจำลองการใช้งานได้ตามต้องการ ทั้งนี้สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานโปรแกรมในการประยุกต์ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น การจำลองสร้างเซิฟเวอร์เพื่อใช้ในการทดสอบโปรแกรม หรือใช้เพื่อพัฒนาโปรแกรมต่างๆ บนระบบปฏิบัติการดังกล่าว ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้ง Windows , Mac OS , Linux เป็นต้น สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะลองใช้งานระบบปฏิบัติการอื่นๆ ก็สามารถดาวน์โหลดไปทดลองใช้งานกันได้ โดยไม่จำเป็นต้องฟอร์แมตหรือลงข้อมูลเครื่องใหม่ เพียงแค่ใช้งานโปรแกรมนี้เท่านั้นก็สามารถใช้งานได้ทันทีเลย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

RegScanner 2.07 RegScanner หนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่มีไว้ใช้สำหรับการเช็คข้อมูลของระบบคอมพิวเตอร์ สามารถเช็ค ค้นหา ตรวจสอบข้อมูลของระบบ Registry ได้ โดยตัวโปรแกรมมีขนา...
Notepad++ 7.6.2 Notepad++ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับเขียนโปรแกรมหรือพัฒนาโปรแกรมในภาษาต่างๆ โปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในการเขียนภาษา ช่วยให้นักพัฒ...
phpMyAdmin 4.8.3 phpMyAdmin เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ใช้สำหรับพัฒนาเขียนภาษา PHP ซึ่งตัวโปรแกรมมาพร้อมกับระบบจัดการระบบฐานข้อมูลที่ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถจัดการฐานข...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Oracle
Last updated: มกราคม 15, 2019
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 111.11MB


Advertisement