ดาวน์โหลดฟรี Video to Video Converter 2.9.6.10พฤษภาคม 21, 2015 8:36 am Audio and Video
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Advertisement

Video to Video Converter หนึ่งในโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอที่มากไปด้วยความสามารถ มาพร้อมกับเครื่องมือมากมายในการช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการแปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ ตามที่คุณต้องการได้ง่ายๆ ด้วยหน้าตาของโปรแกรมที่เป็นมิตร ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ที่สำคัญโปรแกรมตัวนี้สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Video to Video Converter รองรับการสนุบสนุนการใช้งานในการแปลงไฟล์ ทั้งไฟล์วิดีโอขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก ก็สามารถแปลงไฟล์ได้หมดทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น VI, DivX, Xvid, mpeg-4, AVC/H264, mpeg, mpeg2, MOV, WMV, 3GP, 3GP2, MKV, WEBM, SWF, FLV, RM, ASG, GIF หรือแม้แต่การแปลงไฟล์เป็นออดิโอต่างๆ เช่น MP2, MP3,AAC, AC3, WAV, M4A, VORBIS, 3GPP, FLAC, MMf, IFF ซึ่งตัวโปรแกรมสามารถเลือกคุณภาพในการแปลงไฟล์ และการรองรับการแปลงไฟล์ได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติและฟีเจอร์ของโปรแกรมแปลงไฟล์ Video to Video Converter รองรับการนำเข้าไฟล์เพื่อแปลงไฟล์ทุกประเภทมากกว่า 200+ และสามารถแปลงไฟล์วิดีโอได้ทุกนามสกุลมากถึง 700+ มีหน้าตาโปรแกรมที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน รองรับการตัดไฟล์วิดีโอ รองรับการใช้งานตัดต่อภาพ มีพรีวิวเมื่อทำการแปลงไฟล์ข้อมูลเสร็จ และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีเลยจ้า

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Media Converters
Last updated: พฤษภาคม 21, 2015
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 22.20MB


Advertisement