ดาวน์โหลดฟรี Zoom Player FREE 15เมษายน 8, 2019 10:19 am Audio and Video
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Zoom Player หนึ่งในโปรแกรมมัลติมีเดียด้านความบันเทิง ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมความบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง การฟังเพลง โปรแกรมเองสามารถรองรับการใช้งานไฟล์มัลติมีเดียทุกประเภท ทุกนามสกุล มีหน้าตาโปรแกรมที่สะดวกสบายในการใช้ง่าย สามารถใช้งานได้ไม่ยาก เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน พร้อมกับมีเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการใช้งาน ในการตั้งค่าการใช้งาน

โปรแกรมมัลติมีเดีย Zoom Player ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีหน้าตาโปรแกรมเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ใช้งานได้ไม่ยาก ผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้งาน รับชมความบันเทิงได้สะดวกสบาย โดยโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึง ปรับแต่งการใช้งาน หรือ ใช้งานด้านต่างๆ ได้สะดวกสบาย คุณสามารถปรับแต่งค่าต่างๆ ได้ตลอดการใช้งาน เช่น เสียง ภาพ ซับไตเติ้ล โหมดการแสดง นอกจากนี้โปรแกรมเองสามารถเปิดใช้งานได้รวดเร็ว และมีขนาดเล็ก ติดตั้งได้สะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีการอัพเดทเวอร์ชั่นตลอดการใช้งาน ทำให้คุณสามารถเปิดใช้งานไฟล์มัลติมีเดียหรือแก้ไขปัญหาได้ตลอดการใช้งานเลยทีเดียว

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจโปรแกรมดูหนังฟังเพลง Zoom Player ก็สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี โดยโปรแกรมนี้เป็น Shareware ที่ยินยอมให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดใช้งานฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รับรองคุณจะดูหนังฟังเพลง รับชมความบันเทิงได้เต็มอรรถรสอย่างแน่นอน

 

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Inmatrix
Last updated: เมษายน 8, 2019
License: Shareware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 18.18MB


Advertisement