ดาวน์โหลดฟรี GOM Audio 2.2.14.0

GOM Audio เป็นโปรแกรมฟังเเพลง สำหรับใช้เล่นเพลงฟังเพลงต่างๆ โดยสามารถเปิดเล่นเพลงได้ทั้งซาวด์แทรกจาก CD หรือ DVD หรือในรูปแบบต่างๆ ได้ทุกชนิด ทั้งระบบคุณภาพสูงสุดก็สามารถเล่นได้ พร้อมมีเอฟเฟ็กซ์ และฟีเจอร์ในการปรับแต่งอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างดี มีระบบเล่นเพลงแบบมัลติมีเดีย การปรับแต่งเสียง ระบบบคลื่นเสียงต่างๆ

GOM-Audio

GOM Audio เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟังเพลง ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถฟังเพลงได้อย่างมีคุณภาพ พร้อมปรับแต่งให้สามารถเล่นตามสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้ มีโหมดซิงก์ สำหรับใช้ซิงก์ข้อมูลในการเล่นฟังเพลงได้ มีระบบออดิโอ และลิสรายชื่อแสดงชื่อเพลงต่างๆ ให้สามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบ และยังมีบริการต่างๆ ให้สามารถฟังเพลงจากคลื่นวิทยุดังๆ และฟังเพลงฮิตๆ ได้อีกด้วย

สำหรับโปรแกรมฟังเพลง GOM Audio นั้น รองรับการเล่นไฟล์ออดิโอประเภทต่างๆ เช่น CD/.MP3/.M4A/.OGG/.WMA/.WAV/.MID/.FLAC/.APE/.PLS และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งยังมีฟีเจอร์ต่างๆ อำนวยความสะดวกในการใช้งานฟังเพลงได้อีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลด GOM Audio ไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Media Player Classic Home Cinema 1.7.9 Media Player Classic Home Cinema เป็นโปรแกรมดูหนังที่จะช่วยให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบและเต็มอรรถรส โปรแกรมเป็นโปรแกรมดูหนังขนาดเล็...
Zoom Player FREE 12.5.0 Zoom Player หนึ่งในโปรแกรมมัลติมีเดียด้านความบันเทิง ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมความบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง การฟังเพลง โปรแกรมเองสามา...
VirtualDJ 2018 Build 4675 VirtualDJ (VDJ) หนึ่งในโปรแกรมที่ใช้สำหรับในการจัดเสียงเพลง โดยโปรแกรมตัวนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมิกซ์เสียง ปรับแต่งเสียงได้ตามต้อ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Gretech
Last updated: พฤษภาคม 5, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 8.96MB


Advertisement