ดาวน์โหลดฟรี RealTimes 18.1.7.344

RealTimes เป็นโปรแกรมใหม่ล่าสุดที่ถูกอัพเดทและพัฒนาขึ้นมาจากโปรแกรมมัลติมีเดียเพลเยอร์อย่าง RealPlayer ซึ่งสามารถใช้งานและรองรับระบบ Cloud สามารถใช้งานได้อัตโนมัติ โดยจะเลือกรูปภาพและแสดงเรื่องราวต่างๆ คุณสามารถใช้งานดูวิดีโอจากจากสมาร์ทโฟนทั้งรูปภาพลและวิดีโอคอลเลคชั่นต่างๆ ได้ โปรแกรมสามารถจัดการปรับแต่งเรื่องราวในส่วนของคลิปและรูปภาพได้ สามารถเพิ่มซาวด์แทรค หรือฟีลเตอร์ต่างๆ ในการปรับแต่งลงไปได้ พร้อมทั้งสามารถแชร์เรื่องราวต่างๆ ของคุณให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ได้อีกด้วย

RealTimes

RealTimes หรือ RealPlayer Cloud มีฟีเจอร์ในการใช้งานต่างๆ มากมาย คุณสามารถอัพเกรดเวอร์ชั่นในการใช้งานได้ฟรี ทั้งนี้ยังสามารถรวมรูปภาพ วิดีโอต่างๆ ในบัญชีเข้าด้วยกันได้อีกด้วย สำหรับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดนั้นได้มีการอัพเดทฐานข้อมูลของคุณต่างๆ ขึ้นไปบน Cloud เพื่อให้ง่ายต่อการเรียกใช้งานข้อมูลรูปภาพและวิดีโอ รองรับการใช้งานแพลตฟอร์มต่างๆ สามารถแชร์ให้เพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวดูได้ พร้อมยังชวนเพื่อนๆ ของคุณมารวมแชร์แบ่งปันเรื่องราวได้อีกด้วย พร้อมมทั้งสามารถจัดการรูปภาพและวิดีโอต่างๆ ได้ตามต้องการ

สำหรับโปรแกรม RealTimes นี้ก็เปรียบเสมือนโปรแกรมที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆ ของคุณ และเพื่อน คุณสามารถเข้าไปแชร์แบ่งปันข้อมูลต่างๆ ได้ โปรแกรมรองรับการใช้งานแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Android, iOS และ Windows พร้อมทั้งรองรับการใช้งานได้มากกว่า 10 ภาษาด้วยกัน ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

Advertisement
DOWNLOAD

Developer: RealNetworks Inc.
Last updated: เมษายน 21, 2017
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 60.23MB


Advertisement