ดาวน์โหลดฟรี RealPlayer 18.1.19.201ธันวาคม 7, 2017 12:54 am Audio and Video
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

RealTimes เป็นโปรแกรมใหม่ล่าสุดที่ถูกอัพเดทและพัฒนาขึ้นมาจากโปรแกรมมัลติมีเดียเพลเยอร์อย่าง RealPlayer ซึ่งสามารถใช้งานและรองรับระบบ Cloud สามารถใช้งานได้อัตโนมัติ โดยจะเลือกรูปภาพและแสดงเรื่องราวต่างๆ คุณสามารถใช้งานดูวิดีโอจากจากสมาร์ทโฟนทั้งรูปภาพลและวิดีโอคอลเลคชั่นต่างๆ ได้ โปรแกรมสามารถจัดการปรับแต่งเรื่องราวในส่วนของคลิปและรูปภาพได้ สามารถเพิ่มซาวด์แทรค หรือฟีลเตอร์ต่างๆ ในการปรับแต่งลงไปได้ พร้อมทั้งสามารถแชร์เรื่องราวต่างๆ ของคุณให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ได้อีกด้วย

RealTimes

RealTimes หรือ RealPlayer Cloud มีฟีเจอร์ในการใช้งานต่างๆ มากมาย คุณสามารถอัพเกรดเวอร์ชั่นในการใช้งานได้ฟรี ทั้งนี้ยังสามารถรวมรูปภาพ วิดีโอต่างๆ ในบัญชีเข้าด้วยกันได้อีกด้วย สำหรับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดนั้นได้มีการอัพเดทฐานข้อมูลของคุณต่างๆ ขึ้นไปบน Cloud เพื่อให้ง่ายต่อการเรียกใช้งานข้อมูลรูปภาพและวิดีโอ รองรับการใช้งานแพลตฟอร์มต่างๆ สามารถแชร์ให้เพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวดูได้ พร้อมยังชวนเพื่อนๆ ของคุณมารวมแชร์แบ่งปันเรื่องราวได้อีกด้วย พร้อมมทั้งสามารถจัดการรูปภาพและวิดีโอต่างๆ ได้ตามต้องการ

สำหรับโปรแกรม RealTimes นี้ก็เปรียบเสมือนโปรแกรมที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆ ของคุณ และเพื่อน คุณสามารถเข้าไปแชร์แบ่งปันข้อมูลต่างๆ ได้ โปรแกรมรองรับการใช้งานแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Android, iOS และ Windows พร้อมทั้งรองรับการใช้งานได้มากกว่า 10 ภาษาด้วยกัน ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

DOWNLOAD

Developer: RealNetworks Inc.
Last updated: ธันวาคม 7, 2017
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 60.23MB


Advertisement