ดาวน์โหลดฟรี Visual Studio Code 1.30.2มกราคม 11, 2019 6:28 am Developers
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


Visual Studio Code เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการเขียนโค๊ด พัฒนาโปรแกรมต่างๆ โดยสามารถรันใช้งานได้บนทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น Windows , Mac และ Linux พร้อมสามาระเพิ่มฟีเจอร์สนับสนุนการใช้งาน JavaScript, TypeScript และ Node.js รองรับการเขียนโค๊ดทุกภาษา ไม่ว่าจะเป็น C++, C#, Python, PHP และอีกหลายๆ ภาษา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเขียนโค๊ดที่ใช้งานได้ดี มีประสิทธิภาพ ที่สำคัญใช้งานฟรีจากค่าย Microsoft

Viusal Studio Code

Visual Studio Code รองรับการใช้งาน Github และสามารถคอสแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้อีกด้วย รวมถึงสนับสนุนการใช้งานคอมโพเนนท์อื่นๆ เพื่อใช้ในกาารเขียนโค๊ด เช่น JavaScript และ HTML5 พร้อมมีเครื่องมือและฟีเจอร์อย่างเต็มรูปแบบสำหรับใช้งานในการพัฒนาแบบ IDE หรือออกแบบในการใช้งานกับระบบ cloud technologies ได้อีกด้วย

Visual Studio Code ยังสามารถใช้งานเครื่องมือ .NET เพื่อสนับสนุนการใช้งานเขียนภาษา ASP.NET C# และอีกมากมาย สำหรับหน้าตาโปรแกรมก็ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีสไตล์ที่สามารถปรับแต่ง หรือออกแบบให้ใช้งานตามความถนัดได้ มีระบบฟีลเตอร์สำหรับการค้นหา การแสดงโชว์ข้อมูลทั้งในโฟลเดอร์และแบบไฟล์ สามารถแก้ไขและเข้าถึงได้ง่าย โชว์เนื้อหาและโค๊ดต่างๆ พร้อมปรับแต่งให้อ่านได้ง่าย รวมถึงมีระบบอัจฉริยะในการช่วยเขียนโค๊ดให้ง่ายขึ้นในภาษา JSON, CSS, HTML, {less} และ Node.js สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม Visual Studio Code โปรแกรมดีๆ ที่ใช้งานฟรี สามารถดาวน์โหลดได้เลย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Notepad++ (64-Bit) 7.6.4 Notepad++ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับเขียนโปรแกรมหรือพัฒนาโปรแกรมในภาษาต่างๆ โปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในการเขียนภาษา ช่วยให้นักพัฒ...
phpMyAdmin 4.8.5 phpMyAdmin เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ใช้สำหรับพัฒนาเขียนภาษา PHP ซึ่งตัวโปรแกรมมาพร้อมกับระบบจัดการระบบฐานข้อมูลที่ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถจัดการฐานข...
BlueStacks App Player 4.60.2.1001 BlueStacks App Player เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับคนที่ต้องการรันแอพพลิเคชั่นหรือเกมส์ต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้จะทำการจำลองการใช้งานให้คุณสามารถ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Microsoft
Last updated: มกราคม 11, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 34.33MB


Advertisement