ดาวน์โหลดฟรี Visual Studio Code 1.89.1 (64-bit)พฤษภาคม 9, 2024 12:03 pm Developers
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Visual Studio Code เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการเขียนโค๊ด พัฒนาโปรแกรมต่างๆ โดยสามารถรันใช้งานได้บนทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น Windows , Mac และ Linux พร้อมสามาระเพิ่มฟีเจอร์สนับสนุนการใช้งาน JavaScript, TypeScript และ Node.js รองรับการเขียนโค๊ดทุกภาษา ไม่ว่าจะเป็น C++, C#, Python, PHP และอีกหลายๆ ภาษา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเขียนโค๊ดที่ใช้งานได้ดี มีประสิทธิภาพ ที่สำคัญใช้งานฟรีจากค่าย Microsoft

Viusal Studio Code

Visual Studio Code รองรับการใช้งาน Github และสามารถคอสแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้อีกด้วย รวมถึงสนับสนุนการใช้งานคอมโพเนนท์อื่นๆ เพื่อใช้ในกาารเขียนโค๊ด เช่น JavaScript และ HTML5 พร้อมมีเครื่องมือและฟีเจอร์อย่างเต็มรูปแบบสำหรับใช้งานในการพัฒนาแบบ IDE หรือออกแบบในการใช้งานกับระบบ cloud technologies ได้อีกด้วย

Visual Studio Code ยังสามารถใช้งานเครื่องมือ .NET เพื่อสนับสนุนการใช้งานเขียนภาษา ASP.NET C# และอีกมากมาย สำหรับหน้าตาโปรแกรมก็ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีสไตล์ที่สามารถปรับแต่ง หรือออกแบบให้ใช้งานตามความถนัดได้ มีระบบฟีลเตอร์สำหรับการค้นหา การแสดงโชว์ข้อมูลทั้งในโฟลเดอร์และแบบไฟล์ สามารถแก้ไขและเข้าถึงได้ง่าย โชว์เนื้อหาและโค๊ดต่างๆ พร้อมปรับแต่งให้อ่านได้ง่าย รวมถึงมีระบบอัจฉริยะในการช่วยเขียนโค๊ดให้ง่ายขึ้นในภาษา JSON, CSS, HTML, {less} และ Node.js สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม Visual Studio Code โปรแกรมดีๆ ที่ใช้งานฟรี สามารถดาวน์โหลดได้เลย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Microsoft
Last updated: พฤษภาคม 9, 2024
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 34.33MB


Advertisement