ดาวน์โหลดฟรี Tor Browser 12.5.4Advertisement

Tor Browser เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Freeware ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานเข้าอินเตอร์เน็ตได้แบบมีความเป็นส่วนตัว ไม่ถูกเก็บข้อมูล ประวัติการใช้งานต่างๆ ทั้งนี้โปรแกรมมีเครื่องมือในการตั้งค่าการใช้งานเว็บบราวเซอร์ ช่วยป้องกันการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ และเข้าถึงข้อมูล TCP protocol โปรแกรมสามารถช่วยเหลือในด้านการใช้งานความเป็นส่วนตัวและธุรกรรมทางออนไลน์ ป้องกันการเข้าถึงและการติดตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ISPs, key loggers และข้อมูลอื่นๆ

Tor Browser

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Tor Browser for Windows มีแหล่งเน็ตเวิร์คเซิฟเวอร์ต่างๆ อยู่ทั่วโลก หรือที่เรียกว่า onion routers ทำให้ยากต่อการติดตามข้อมูล ทั้งนี้สามารถตั้งค่า Proxy ป้องกันการเข้าถึงข้อมูล และการแสดงข้อมูลที่อยู่ได้ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมเว็บบราเซอร์ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง และสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

นอกจากนี้ Tor Browser for Windows ยังมีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน ง่ายต่อการจัดการและการตั้งค่าเครื่องมือในการป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวเมื่อออนไลน์ และ เหมาะกับผู้ใช้งานทุกคน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

DOWNLOAD

Developer: Torproject
Last updated: กันยายน 13, 2023
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 41.76MB


Advertisement