ดาวน์โหลดฟรี Adobe Flash Player 32.0.0.192พฤษภาคม 13, 2019 5:09 pm Browsers
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับรองรับการใช้งานแฟลชอะนิเมชั่นต่างๆ ถือว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ต เพราะว่าการใช้งานเว็บไซต์ล้วนแต่ต้องเล่นไฟล์อะนิเมชั่นต่างๆ เช่น ภาพอะนิเมชั่น , รูปภาพแฟลช ,เกมส์แฟลช วิดีโอแฟลชต่างๆ เรียกได้ว่ายังใช้แฟลชทุกหลายอยู่ ถึงแม้ว่าจะมีการพัฒนาในส่วนของเว็บไซต์อย่าง HTML เข้ามาก็ตาม

Adobe Flash Player

สำหรับเจ้าโปรแกรม Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมที่พัฒนาโดยค่าย Adobe เพื่อใช้ในการรองรับการใช้งานมัลติมีเดียทุกรูปแบบบนเว็บไซต์ ซึ่งส่วนใหญ่ต่างจำเป็นอย่างมากเพราะจะช่วยเสริมให้สามารถเล่นไฟล์อะนิเมชั่นมัลติมีเดียทั้งหลายได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบนเว็บบราวเซอร์ IE , Firefox ,Chrome และอื่นๆ จึงควรที่จะมีติดตั้งไว้ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ผู้ใช้งานทุกคน

โปรแกรม Adobe Flash Player นอกจากจะเสริมให้เล่นไฟล์มัลติมีเดียบนเว็บได้แล้ว ยังช่วยให้คุณสามารถดูได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้อีกด้วย สำหรับตัวโปรแกรมเองเป็นฟรีแวร์ที่สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี ติดตั้งได้ง่ายๆ พร้อมรองรับการใช้งาน บนระบบปฏิบัติการ Windows 8 และ Windows 8.1 ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดไปใช้งานกันได้เลย

DOWNLOAD

Developer: Adobe Systems Inc
Last updated: พฤษภาคม 13, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 27 KB.


Advertisement