ดาวน์โหลดฟรี Comodo Dragon Internet Browser 120.0.6099.110 (64-bit)ธันวาคม 27, 2023 10:42 am Browsers
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Comodo Dragon Internet Browser โปรแกรมเว็บบราวเซอร์โคโมโดดร้ากอน เว็บบราวเซอร์ที่การันตีว่าเป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง มีความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน ถูกพัฒนาโดยบริษัทด้านความปลอดภัยอย่าง Comodo ที่ผลิตโปรแกรมแอนตี้ไวรัสต่างๆ และได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ สำหรับโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ของค่ายนี้มีความสามารถในการท่องโลกอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว สะดวกในการใช้งาน และปลอดภัยในการใช้งานมากที่สุด

Comodo Dragon Internet Browser

Comodo Dragon Internet Browser ได้ถูกพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่าได้ Chromium technology-based Browser ซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่ใช้งานบน Google Chrome มาต่อยอดพัฒนาความสามารถของเว็บบราวเซอร์ในด้านความปลอดภัย ทั้งการป้องกันการโจมตีจากเหล่าไวรัส มัลแวร์ต่างๆ หรืออันตรายต่างๆ รวมถึงภัยร้ายที่มักจะแฝงมากับอินเตอร์เน็ต โดยตัวโปรแกรมจะทำการป้องกันและเตือนผู้ใช้งาน รวมถึงการเข้าเว็บไซต์อันตรายต่างๆ ด้วย โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Comodo Dragon ตัวนี้ ถือเป็นเว็บบราวเซอร์ด้านความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในด้านการทำธุรกรรมออนไลน์ต่างๆ เช่น การซื้อของผ่านทางอินเตอร์เน็ต การโอนเงินการจ่ายเงินด้วยเว็บบราวเซอร์ ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกใช้งานอย่างปลอดภัย และไม่มีการโจมตีหรือโจรกรรมข้อมูลใดๆ

สำหรับฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อย่าง Comodo Dragon Internet Browser มีดังนี้

  • Improved Privacy over Chromium
  • Easy SSL Certificate Identification
  • Fast Website Access
  • Greater Stability and Less Memory Bloat
  • Incognito Mode Stops Cookies, Improves Privacy
  • Very easy to switch from your Browser to the Dragon.

สำหรับผู้ใช้งานคนไหนที่สนใจโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Comodo Dragon Internet Browser สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปติดตั้งและใช้งานบนคอมพิวเตอร์ของท่านได้ฟรี โหลดเลยโปรแกรมดีๆ รอคุณอยู่

DOWNLOAD

Developer: Comodo
Last updated: ธันวาคม 27, 2023
License: Freeware
OS support: Windows XP / Vista / Windows7 / Windows8
File size: 132MB


Advertisement