ดาวน์โหลดฟรี Safari 5.1.7Advertisement

Safari เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์จากค่าย Apple ค่ายพัฒนาอุปกรณ์สมาร์ทโฟนอย่าง iPhone , Macbook ต่างๆ โดยทางค่ายได้พัฒนาโปรแกรมมาเพื่อใช้สำหรับการเข้าอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ต่างๆ โดยจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ต และท่องโลกเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ที่สำคัญโปรแกรมมาพร้อมกับความสามารถและฟีเจอร์ในการปรับแต่งการใช้งาน ตามแต่ความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Safari ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Safari

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Safari ถูกดีไซน์ออกมาให้มีหน้าตาโปรแกรมที่ดูเรียบง่าย ใช้งานได้ไม่ยาก ไม่เหมือนกับเว็บบราวเซอร์ทั่วๆ ไป ที่เน้นหน้าตาและส่วนประกอบต่างๆ เยอะๆ ผู้ใช้งานสามารถเรียกใช้ Bar ต่างๆ เมื่อต้องการได้ หรือจะใช้แบบเริ่มต้น ที่จะไม่มี Bar อะไรมากวนใจ คุณสามารถเปิดใช้งานหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว เปิดได้ทีละหลายๆ แท็บ สามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการจากเว็บบราวเซอร์ตัวนี้ได้ทันที Safari ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ใช้งานง่าย เข้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภยั

โปรแกรม Safari ของ Apple ได้โชว์จุดเด่นของตัวเองว่า Safari เป็นเว็บบราวเซอร์ที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดพลังงานกว่าเว็บบราวเซอร์ตัวอื่นๆ แถมยังรองรับการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ในการใช้งานด้านความเป็นส่วนตัว และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง สามารถเชื่อมต่อกับ iCloud ในการใช้เชื่อมต่อเพื่อใช้งานบนอุปกรณ์อื่นๆได้อีกด้วย สำหรับงานนี้ใครที่สนใจและอยากใช้งานสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี หากได้ลองใช้งานแล้วอาจจะถูกใจก็ได้ ไม่เชื่อก็ลองใช้งานกันดูได้ครับ

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Apple Inc.
Last updated: มีนาคม 1, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 36.71MB


Advertisement