ดาวน์โหลดฟรี Maxthon Cloud Browser 5.2.3.6000

Maxthon Cloud Browser
Maxthon Cloud Browser เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกหนึ่งโปรแกรมคุณภาพที่น่าใช้งาน โดยโปรแกรมนี้มีประสิทธิภาพและความสามารถในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ตและเว็บไซต์ต่างๆ มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมมีเครื่องมือมากมายในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ช่วยให้คุณเข้าเว็บไซต์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ต่างๆ ในการใช้งาน เช่น การแคปหน้าจอ , โหมด Night Mode , การป้องกันการเข้าถึงข้อมูลประวัติการใช้งาน , ระบบคราวน์ เป็นต้น

ฟีเจอร์และความสามารถของ Maxthon Cloud Browser

    • Unobtrusive UI : คุณสามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเพิ่ม , ย้าย , สลับ , เปลี่ยนตำแหน่งบาร์ต่างๆ ไอคอน เมนูต่างๆ หรือสี รวมถึงเลเยอร์ในการใช้งานได้ตามต้องการ
    • Built-in Ad Hunter: มีเครื่องมือในการป้องกันโฆษณา รูปภาพ และเพจต่างๆ รวมถึงการกรองข้อมูลและความปลอดภัยในการใช้งานเข้าเว็บไซต์ต่างๆ
    • Plug-ins: มีปลั๊กอินอำนวยความสะดวกในการใช้งานมากกว่า 1,400 ปลั๊กอิน
    • Cloud Syncing and Cloud Push: มีความสามารถในการซิงค์ข้อมูลเช่น บุ๊คมาร์ค แท็บ และการตั้งค่าต่างๆ ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์

สำหรับใครที่มองหาโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ดีๆ ไว้ใช้งาน หรือโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ใช้งานอยู่ อยากลองใช้งานโปรแกรม Maxthon Cloud Browser ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดโปรแกรมไว้ใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Safari 5.1.7 Safari เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์จากค่าย Apple ค่ายพัฒนาอุปกรณ์สมาร์ทโฟนอย่าง iPhone , Macbook ต่างๆ โดยทางค่ายได้พัฒนาโปรแกรมมาเพื่อใช้สำหรับการ...
Google Chrome 68.0.3440.106 Google Chrome โปรแกรมเว็บบราวเซอร์จากค่าย Search Engine ชื่อดังอย่าง Google ที่ใครๆต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่คร...
Slimjet 19.0.9.0 Slimjet หนึ่งในโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกตัวหนึ่งที่น่าใช้งาน โดยตัวโปรแกรมตัวนี้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยพัฒนามาจาก Blink engine แ...
Tor Browser for Windows 7.5.6 Tor Browser เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Freeware ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานเข้าอินเตอร์เน็ตได้แบบมีความเป็นส่วนตัว ไม่ถูกเก็...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Maxthon International Ltd
Last updated: สิงหาคม 20, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 39.37MB


Advertisement