ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 74.0.3717.0

Google Chrome โปรแกรมเว็บบราวเซอร์จากค่าย Search Engine ชื่อดังอย่าง Google ที่ใครๆต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ครองใจผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ทั้งในเรื่องของหน้าส่วนหน้าตาโปรแกรมที่ถูกออกแบบและพัฒนามาให้ใช้งานได้ง่าย ความรวดเร็วในการใช้งาน ความเร็วในการเปิดหน้าเว็บไซต์ ความเสถียร์ของโปรแกรมที่สามารถใช้งานได้ละหลายๆ แท็บ และปลอดภัยในการใช้งาน สามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

Google Chrome

ถือเป็นโปรแกรมขวัญใจผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตทั่วโลกเลยทีเดียวสำหรับ Google Chrome โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ตัวแรงที่ใช้งานได้ง่ายๆ ปรับแต่งค่าการใช้งานส่วนตัวได้ ช่วยให้คุณท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว ปลอดภัย เพลิดเพลินกับเว็บไซต์ที่หลากหลาย ซึ่งโปรแกรมได้รองรับการใช้งานมาตรฐานเว็บไซต์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นแฟลช หรือ HTML5&CSS3 ก็สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้ยังมี Extensions มาช่วยในการอำนวยความสะดวกใช้งานอีกด้วย

แน่นอนว่าหากคุณกำลังมองหาโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ไว้ใช้งาน ขอแนะนำโปรแกรม Google Chrome อีกหนึ่งทางเลือกโปรแกรมดีๆ ที่น่าใช้งานจาก Google โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวดเร็ว และปลอดภัย สนใจดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี หรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดกันได้เลย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

AdBlock 3.37.0 AdBlock เป็นโปรแกรม Extension ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานในการบล็อคโฆษณาต่างๆ บน Google Chrome Browser โดยสามารถช่วยบล็อคโฆษณาต่างๆ ที่ไม่สนใจ หร...
Opera 58.0.3135.107 Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ถูกพัฒนาแพลตฟอร์มบนมือถือซึ่งหลายๆ คนน่าจะรู้จักและเคยใช้งานกันเป็นอย่างดี สำหรับเวอร์ชั่นที่จะแนะนำเป็นโปรแกรมเว็บบร...
Maxthon Cloud Browser 5.2.7.1000 Maxthon Cloud Browser เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกหนึ่งโปรแกรมคุณภาพที่น่าใช้งาน โดยโปรแกรมนี้มีประสิทธิภาพและความสามารถในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Google Inc.
Last updated: กุมภาพันธ์ 27, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 4 KB.


Advertisement