ดาวน์โหลดฟรี IObit Malware Fighter Free 11.1.0.1322กุมภาพันธ์ 25, 2024 12:23 pm AntiVirus and Malware
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

IObit Malware Fighter

IObit Malware Fighter เป็นโปรแกรมดีๆ ที่อยากจะแนะนำและบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน โดยเจ้าโปรแกรมตัวนี้มีความสามารถในการจัดการสแกนและกำจัดเหล่าสปายแวร์ มัลแวร์ต่างๆ โดยจะทำการค้นหา กำจัดและทำลายอย่างเจาะลึก ช่วยป้องกันให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยจากเหล่าภัยต่างๆ ที่แฝงมากับคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, worms, และ hijackers

สำหรับการทำงานของโปรแกรม IObit Malware Fighter จะทำหน้าที่ควบคู่กันไปโดยจะมีการค้นหามัลแวร์ต่างๆ ตลอดการใช้งาน รวมถึงมีคู่มือให้คุณสามารถสแกนค้นหาได้ตามต้องการ ซึ่งมันสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ เพียงไม่กี่คลิก คุณก็สามารถทำการสแกนและกำจัดเหล่ามัลแวร์ได้แล้ว เรียกได้ว่า IObit Malware Fighter ตัวนี้เป็นสุดยอดโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันเหล่ามัลแวร์ต่างๆ แถมยังมีเครื่องมือในการใช้งานที่ง่าย มีหน้าตาโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ใช้งาน โดยมี 4 ออฟชั่นให้เลือกใช้งาน ได้แก่ Scan, Protect, Update, และ Action Center แถมยังตั้งค่าและปรับแต่งฟีเจอร์ให้สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพได้อีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาโปรแกรมแอนตี้มัลแวร์ หรือโปรแกรมป้องกันเหล่าภัยอันตรายต่างๆ ที่แฝงมาจากการดาวน์โหลดข้อมูลหรือบนเว็บไซต์อินเตอร์เน็ตต่างๆ เราขอแนะนำโปรแกรมดีๆ อย่าง IObit Malware Fighter ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: IObit
Last updated: กุมภาพันธ์ 25, 2024
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 40.19MB


Advertisement