ดาวน์โหลดฟรี ClamWin 0.99.4Advertisement

ClamWin หนึ่งในโปรแกรม Open Source แอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันและทำลายเหล่าไวรัสต่างๆ ที่เข้ามาบุกรุกคอมพิวเตอร์ขณะการใช้งาน โดยโปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน ค้นหาเหล่าไวรัสที่หวังเข้ามมุ่งร้ายหรือเข้ามาทำลายคอมพิวเตอร์ โปรแกรมมีการแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการบุกรุกพร้อมกำจัดไวรัสทุกชนิด ทุกครั้งที่มีการเตือน

สำหรับโปรแกรมแอนตี้ไวรัส ClamWin นั้นรองรับการใช้งานบน Windows ทุกเวอร์ชั่น พร้อมทั้งสามารถติดตั้งใช้งานได้ง่าย เป็นโปรแกรมโอเพ้นซอร์สที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและความสามารถ รวมถึงมีฟีเจอร์มากมายในการช่วยอำนวยความสะดวกในการปรับแต่งเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน

ความสามารถและฟีเจอร์จุดเด่นของโปรแกรมแอนตี้ไวรัส ClamWin คือสามารถค้นหาไวรัสและสปายแวร์ได้ในระดับลึก มีการดาวน์โหลดอัพเกรดเวอร์ชั่นฐานข้อมูลไวรัสตลอดการใช้งาน สามารถตั้งค่าให้โปรแกรมให้เป็นตัวสแกนไวรัสหลักได้ สามารถตั้งค่าการป้องกันได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีระบบเตือนภัยตลอดเวลาการใช้งาน ในการแจ้งเตือนเมื่อพบไวรัส สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจโปรแกรมแอนตี้ไวรัส ClamWin ตัวนี้สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

 

DOWNLOAD

Developer: ClamWin
Last updated: มีนาคม 16, 2018
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 96.81MB.


Advertisement