ดาวน์โหลดฟรี SUPERAntiSpyware 8.0.1032

SUPERAntiSpyware เป็นโปรแกรมที่มากไปด้วยความสามารถและฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปกป้องดูแลคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานจากเหล่าไวรัสและผู้ไม่พึ่งประสงค์ ที่หวังร้ายต่อคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ โดยโปรแกรมมีความสามารถในการป้องกันเหล่าไวรัสตลอดการใช้งาน ปกป้องตลอดเวลา 24 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานคอมพิวเตอร์ ช่วยในการป้องกันเหล่าภัยต่างๆ ที่อาจจะแอบแฝงมาจากอินเตอร์เน็ต การการโจมตีต่างๆ รวมถึงช่วยในการป้องกันระบบคอมพิวเตอร์ และจุดอ่อนต่างๆ โดยคุณสามารถตั้งค่าประสิทธิภาพในการดูแลได้ง่ายๆ เพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยและใช้งานได้ดี

ตัวอย่างการใช้งาน SUPERAntiSpyware

สำหรับฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม SUPERAntiSpyware

  • สามารถค้นหาและทำลายเหล่าสปายแวร์ แอดแวร์ มัลแวร์ โทจัน หนอนไวรัส ผู้ไม่พึ่งประสงค์ รูคิท และการโจมตีต่างๆ รวมถึงภัยร้ายอื่นๆ
  • สามารถปกป้องและดูแลระบบคอมพิวเตอร์จากการโจมตีของสปายแวร์ และไม่ทำให้คอมพิวเตอร์ใช้งานช้าลง
  • ป้องกันการบุกรุกโจมตีจากเหล่าไวรัสได้ตลอดการใช้งาน
  • ป้องกันและบล็อคการโจมตีจากภัยร้ายทุกรูปแบบ พร้อมทั้งการติดตั้งที่ไม่พึ่งประสงค์จากโปรแกรมต่างๆ
  • มีระบบการแจ้งเตือนการโจมตี
  • มีตารางในการตรวจสอบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งแสดงรายงานทุกครั้ง

ถือว่าโปรแกรมแอนตี้ไวรัส SUPERAntiSpyware เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ พร้อมทั้งใช้งานได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยโปรแกรมสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณสามารถวางใจได้ว่า คุณจะใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีการบุกรุกหรือหวังร้ายจากภัยทางอินเตอร์เน็ตใดๆ

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Comodo Internet Security 11.0.0.6744 Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมด้านรักษาความปลอดภัยที่จะช่วยคุณในการดูแลคอมพิวเตอร์ให้ห่างไกลจากไวรัสต่างๆ โปรแกรมทำหน้าที่สแกนค้นหาไวรัสต่างๆ เม...
IObit Malware Fighter 6.5.0.5017 IObit Malware Fighter เป็นโปรแกรมดีๆ ที่อยากจะแนะนำและบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน โดยเจ้าโปรแกรมตัวนี้มีความสามารถในการจัดการสแกนและกำจัดเหล่าสป...
Panda Free Antivirus 18.06.0 Panda Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสจากค่ายประเทศจีน ที่มีชื่อว่า Panda โดยตัวโปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในการป้องกันคอมพิวเตอร์จากเหล่าไวรัส...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: SUPERAntiSpyware
Last updated: มีนาคม 19, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 21.42MB


Advertisement