ดาวน์โหลดฟรี UsbFix 2019ธันวาคม 4, 2020 12:08 pm AntiVirus and Malware
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

UsbFix เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับป้องกันเหล่าไวรัสมัลแวร์ต่างๆ โดยตัวโปรแกรมนี้จะช่วยคุณในการตรวจสอบค้นหาเหล่าไวรัสต่างๆ ที่แฝงมากับ USB , Flashdrive และ Thumpdrive ต่างๆ เมื่อคุณเสียบใช้งาน USB โปรแกรมจะทำหน้าที่ค้นหาเหล่าไวรัสทันที และตรวจสอบ หากพบเจอโปรแกรมจะทำการทำลายเหล่าไวรัสทิ้ง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้กับ External HDD , Smartphones , การ์ดเมมต่างๆ ที่ใช้สำหรับเสียบดูข้อมูลในคอมพิวเตอร์ ผ่านพอร์ต USB

โปรแกรมป้องกันไวรัส UsbFix มาพร้อมกับฟีเจอร์และความสามารถในการจัดการเหล่าไวรัสที่แฝงมาทาง USB โดยคุณสามารถตั้งค่าการตรวจสอบหรือเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลได้อีกด้วย ทั้งนี้ตัวโปรแกรมเองยังมีการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสตลอดเวลา เพื่อช่วยเพิ่มข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับไวรัสมัลแวร์ตัวใหม่ๆ ซึ่งจะช่วยในการป้องกันไวรัสชนิดใหม่ๆ ได้อีกด้วย และยังสามารถสแกนไวรัส โดยเลือกสแกนได้ตามต้องการ ตามพอร์ต USB ที่ใช้งานได้ ทั้งนี้โปรแกรมจะมีการแสดงข้อมูลทุกครั้งที่มีการตรวจเจอเหล่าไวรัสมัลแวร์ และรวบรวมสถิติการพบเจอทุกครั้ง นอกจากนี้แล้วยังมีความสามารถในการซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย เช่น ซ่อมแซมรีจิสเตอร์ต่างๆ พร้อมทั้งมีระบบสำรองข้อมูล รวมถึงป้องกันไวรัสที่เกี่ยวข้องกับออโต้รันทุกครั้ง

สำหรับงานนี้ใครที่สนใจหรือใช้งาน USB และพบว่าเจอไวรัสติดมาแอบแฝงมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องอื่นทุกครั้งที่เอาไปใช้งาน โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถจัดการเหล่าไวรัสและป้องกันไวรัสที่มาจาก USB ได้อีกด้วย สำหรับงานนี้ใครสนใจสามารถดาวน์โหลด UsbFix ไปใช้งานกันได้ฟรี โดยตัวโปรแกรมรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows XP, Vista, 7 และ 8

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Eldesaparecido
Last updated: ธันวาคม 4, 2020
License: Shareware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 4.84MB


Advertisement