ดาวน์โหลดฟรี GeekUninstaller 1.4.5.134ธันวาคม 9, 2018 3:09 pm System Tuning ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


GeekUninstaller เป็นโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม หรือซอฟต์แวร์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายในใช้งาน สามารถยกเลิกหรือลบโปรแกรมซอฟต์แวร์ออกได้อย่างหมดจด ทั้งโปรแกรมที่ไม่สามารถลบได้ก็สามารถลบออกจากเครื่องได้หมด พร้อมทำได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถซ่อมแซมระบบ และดูไฟล์โปรแกรมต่างๆ ที่ติดตั้งไว้ในคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย

GeekUninstaller สามารถติดตั้งใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows XP/Vista/7/8 และ 10 รองรับการใช้งานทั้ง 32/64bit โปรแกรมสามารถแยกแยะประเภทโปรแกรม ดูพื้นที่การจัดเก็บของโปรแกรมได้ สามารถติดตั้งและยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมต่างๆ ได้ พร้อมทั้งมีระบบซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย และหน้าตาโปรแกรมยังเหมาะสำหรับการใช้งาน ใช้งานได้ง่าย และดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Wise Folder Hider 4.26.186 Wise Folder Hider เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้ารหัสโฟลเดอร์ หรือข้อมูลที่ต้องการได้ โดยสามารถสร้างรหัสการเข้าถึงข้อมูลทั้งโฟลเดอร์และไฟล์...
CPU-Z 1.72 CPU-Z หนึ่งในโปรแกรมสำคัญๆ ที่ควรมีติดตั้งไว้ใช้งานภายในเครื่อง โดยโปรแกรมตัวนี้เป็น Freeware ซึ่งถูกออกแบบและพัฒนามาสำหรับใช้เช็คข้อมูลรายละเอียดต่าง...
UltraDefrag 7.0.2 UltraDefrag เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้ในการจัดเรียงข้อมูลต่างๆ ในฮาร์ดดิสคอมพิวเตอร์ โดยตัวโปรแกรมจะทำการจัดเรียงเรียงข้อมูลต่างๆ (Defrag) โดยสามารถเลือ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Thomas Koen
Last updated: ธันวาคม 9, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 2.64MB


Advertisement