ดาวน์โหลดฟรี CCleaner 5.49.6856

CCleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยดูแลจัดการได้อย่างครบวงจรและทุกซอกทุกมุม โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อดูแลคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ มีเครื่องมือที่ช่วยในการทำความสะอาด ลบขยะไฟล์ชั่วคราวที่ไม่ได้ใช้งาน ไฟล์ชั่วคราวของระบบ ไฟล์ขยะจากเว็บบราวเซอร์ หรือโปรแกรมต่างๆที่สร้างทิ้งไว้ นอกจากนี้ยังช่วยทำความสะอาดซ่อมแซมระบบ Registry ส่วนที่เสียหาย และทำความสะอาดเว็บบราวเซอร์ลบประวัติการใช้งานเว็บไซต์และมีโมดูลที่ช่วยในการลบโปรแกรมยกเลิกการติดตั้ง

CCleaner

ตัวอย่างการใช้งาน CCleaner

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสำคัญและน่ามีไว้ติดตั้งใช้งานภายในเครื่องสำหรับโปรแกรมดีๆ ฟรีแวร์ที่น่าใช้งานอย่างโปรแกรม CCleaner โปรแกรมที่ถูกออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ทุกระบบ ทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างหมดจดสะอาด ซ่อมแซมส่วนที่เสียหายของระบบให้กับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ กำจัดลบประวัติการใช้งานบนเว็บบราวเซอร์ทุกค่ายและไฟล์ขยะของโปรแกรมต่างๆ ยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมที่ไม่สามารถลบได้ แถมยังช่วยในการดูแลและเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลอีกด้วย หากคุณได้ลองใช้งานโปรแกรมนี้แล้วจะรู้ว่า มันมีประสิทธิภาพทำงานได้อย่างดีเยี่ยม และจำเป็นแน่นอนสำหรับคอมพิวเตอร์ทุกๆบ้าน

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมดูแลทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ดีๆ แบบนี้ ไม่ควรพลาด โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่สามารถติดตั้งใช้งานได้ฟรี และไม่มีไวรัส สปายแวร์ใดๆ แอบแฝง สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ หากคุณใช้งานคอมพิวเตอร์แล้วเกิดทำงานช้า ไฟล์ขยะ หรือไม่สามารถลบ ยกเลิกติดตั้งโปรแกรมได้ เราขอแนะนำ CCleaner เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดไปลองใช้งานดู จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเลย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Auslogics Registry Cleaner 7.0.10.0 Auslogics Registry Cleaner อีกหนึ่งโปรแกรมยูนิตี้คุณภาพที่ใช้งานได้ดี ใช้ได้ฟรี และใช้งานง่ายที่สุด ที่ช่วยในการทำความสะอาดและจัดการไฟล์ขยะริจิสเตอร์ท...
IObit Uninstaller 8.1.0.12 IObit Uninstaller เป็นโปรแกรมช่วยจัดการโปรแกรมหรือซอฟต์แวร์ที่ต้องารลบหรือยกเลิกการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ โดยจะทำการยกเลิกโปรแกรมและลบโฟลเดอร์พร้อมทั้งไ...
Clean Space 7.28 CleanSpace เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านยูนิตี้ที่จะมาช่วยในการทำความสะอาดฮาร์ดดิสของผู้ใช้งานให้สะอาดและปลอดภัยในการใช้งาน โดยตัวโปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒน...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Piriform
Last updated: พฤศจิกายน 12, 2018
License: Freeware
OS support: Windows All (Versions)
File size: 5.08 MB.


Advertisement