ดาวน์โหลดฟรี CCleaner 6.20มกราคม 18, 2024 5:03 am System Tuning
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4.75 out of 5)
Loading...
Advertisement

CCleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยดูแลจัดการได้อย่างครบวงจรและทุกซอกทุกมุม โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อดูแลคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ มีเครื่องมือที่ช่วยในการทำความสะอาด ลบขยะไฟล์ชั่วคราวที่ไม่ได้ใช้งาน ไฟล์ชั่วคราวของระบบ ไฟล์ขยะจากเว็บบราวเซอร์ หรือโปรแกรมต่างๆที่สร้างทิ้งไว้ นอกจากนี้ยังช่วยทำความสะอาดซ่อมแซมระบบ Registry ส่วนที่เสียหาย และทำความสะอาดเว็บบราวเซอร์ลบประวัติการใช้งานเว็บไซต์และมีโมดูลที่ช่วยในการลบโปรแกรมยกเลิกการติดตั้ง

CCleaner

ตัวอย่างการใช้งาน CCleaner

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสำคัญและน่ามีไว้ติดตั้งใช้งานภายในเครื่องสำหรับโปรแกรมดีๆ ฟรีแวร์ที่น่าใช้งานอย่างโปรแกรม CCleaner โปรแกรมที่ถูกออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ทุกระบบ ทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างหมดจดสะอาด ซ่อมแซมส่วนที่เสียหายของระบบให้กับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ กำจัดลบประวัติการใช้งานบนเว็บบราวเซอร์ทุกค่ายและไฟล์ขยะของโปรแกรมต่างๆ ยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมที่ไม่สามารถลบได้ แถมยังช่วยในการดูแลและเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลอีกด้วย หากคุณได้ลองใช้งานโปรแกรมนี้แล้วจะรู้ว่า มันมีประสิทธิภาพทำงานได้อย่างดีเยี่ยม และจำเป็นแน่นอนสำหรับคอมพิวเตอร์ทุกๆบ้าน

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมดูแลทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ดีๆ แบบนี้ ไม่ควรพลาด โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่สามารถติดตั้งใช้งานได้ฟรี และไม่มีไวรัส สปายแวร์ใดๆ แอบแฝง สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ หากคุณใช้งานคอมพิวเตอร์แล้วเกิดทำงานช้า ไฟล์ขยะ หรือไม่สามารถลบ ยกเลิกติดตั้งโปรแกรมได้ เราขอแนะนำ CCleaner เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดไปลองใช้งานดู จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเลย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Piriform
Last updated: มกราคม 18, 2024
License: Freeware
OS support: Windows All (Versions)
File size: 5.08 MB.


Advertisement