ดาวน์โหลดฟรี Free Video Cutter 1.1มิถุนายน 14, 2015 10:17 am Audio and Video
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Free Video Cutter เป็นโปรแกรมขนาดเล็กที่ใช้สำหรับตัดต่อวิดีโอต่างๆ โปรแกรมสามารถใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้ไม่ยาก โดยมีหน้าต่างโปรแกรมที่คอยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน มีเมนูแสดง และเครื่องมือที่พร้อมใช้งานสำหรับช่วยในการตัดต่อวิดีโอ โปรแกรมสามารถใช้งานในการแปลงไฟล์ โดยการนำเข้าไฟล์ และส่งออกไฟล์ โดยรองรับนามสกุลต่างๆ เช่น MPEG4, DivX, WMV, MOV, FLV or MP3

Free Video Cutter

โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ Free Video Cutter มีอออฟชั่นและหน้าต่างสำหรับเลือกระดับในการต้ดต่อ เลือกไฟล์สำหรับการตัดต่อ ถ้าตัดต่อเสร็จแล้วสามารถเลือกออฟชั่น และรูปแบบในการส่งออกไฟล์โดยเซฟไฟล์เป็นนามสกุลที่ต้องการได้ง่ายๆ ในระหว่างการตัดต่อสามารถเลือกเวลา หรือส่วนใดก็ตามของวิดีโอ ได้ไม่ยากเลย โดยกำหนดจุดเริ่มต้น และจุดสิ้นสุดของวิดีโอ ในส่วนที่ต้องการ พร้อมกับเลือกรูปแบบนามสกุลที่ต้องการ จากนั้นปรับแต่งด้วยออฟชั่น เพียงแค่นี้ก็สามารถได้ไฟล์วิดีโอตามที่ต้องการด้วยขั้นตอนที่แสนจะง่ายดาย

โปรแกรม Free Video Cutter รองรับการตัดต่อในนามสกุลต่างๆ เช่น MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, MOV, FLV, และ MP3 (only audio) นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถริปเขียนไฟล์ออดิโอ จากไฟล์วิดีโอ พร้อมทั้งสร้างเป็นไฟล์เสียงได้อีกด้วย ถือว่า Free Video Cutter เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ช่วยให้คุณสามารถตัดต่อวิดีโอได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทันใจ ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Last updated: มิถุนายน 14, 2015
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 6.12MB


Advertisement