ดาวน์โหลดฟรี Format Factory 5.15.0.0Advertisement

Format Factory หนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่สำหรับและควรมีติดตั้งไว้ใช้งานภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคนที่ชื่นชอบการใช้งานที่เกี่ยวกับมัลติมีเดียต่างๆ เช่น การดูหนัง ฟังเพลง ดูรูปภาพ และเมื่อมีปัญหาอยากจะแปลงไฟล์ คุณสามารถใช้งานโปรแกรมในการแปลงไฟล์เหล่านี้ได้ง่ายๆ สะดวกรวดเร็ว แปลงไฟล์ได้ทุกนามสกุล แปลงไฟล์ได้ทุกรูปแบบ แปลงไฟล์ได้ตามต้องการได้หมดทุกชนิด

โปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory เป็นโปรแกรมที่เรียกได้ว่ามาพร้อมทั้งเครื่องมือและประสิทธิภาพในการใช้งาน เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ครอบจักรวาลที่สามารถแปลงไฟล์ได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ออดิโอ ไฟล์วิดีโอ และไฟล์รูปภาพ รองรับการแปลงไฟล์ทั้งไฟล์ขนาดใหญ่และไฟล์ขนาดเล็ก สามารถใช้งานในการแปลงไฟล์ได้หมด พร้อมทั้งเลือกเก็บไฟล์เหล่านี้ในโฟลเดอร์ได้ตามต้องการเลย

ff

ความสามารถในการแปลงไฟล์ของโปรแกรม Format Factory

  • รองรับการแปลงไฟล์วิดีโอ: MPG, WMV, 3GP, FLV, SWF, MP4, AVI และอีกมากมาย
  • รองรับการแปลงไฟล์ออดิโอ: WAV, WMA, OGG, MP3, AAC, AMR และอีกมากมาย
  • รองรับการแปลงไฟล์รูปภาพ: PNG, JPG, TIF, ICO, BMP, GIF, TGA และอีกมากมาย

นอกจากนี้การแปลงไฟล์ออดิโอ แปลงไฟล์วิดีโอ และแปลงไฟล์รูปภาพแล้ว คุณยังสามารถใช้งานโปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory ในการแปลงไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ลงในสมาร์ทโฟนอย่าง Android , iPhone และ iPad ได้ตามต้องการ คุณสามารถใช้งานโปรแกรมในการเขียนไฟล์ข้อมูลในการสำรองข้อมูลได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีความสามารถอีกมากมาย ถือว่าเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ที่มาพร้อมกับความสามารถมากมายในการใช้งาน หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีๆ ที่น่าใช้งาน แถมมีประสิทธิภาพ ไม่ควรพลาดโปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory โปรแกรมยอดฮิตที่ใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Free Time
Last updated: สิงหาคม 9, 2023
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 88MB


Advertisement