ดาวน์โหลดฟรี KMPlayer 4.2.2.16

KMPlayer เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่รองรับการใช้งานในด้านบันเทิงมัลติมีเดียทุกรูปแบบ โปรแกรมได้รับความนิยมในการใช้งานและมียอดดาวน์โหลดอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากความสามารถของโปรแกรมที่รองรับการใช้งานทั้งดูหหนังฟังเพลง ทั้งไฟล์วิดีโอภาพยนตร์ ไฟล์ออดิโอเพลงต่างๆ โปรแกรมมาพร้อมกับ codec ที่รองรับการใช้งานทุกนามสกุล ทุกรูปแบบ เช่น AVI MKV OGG OGM 3GP MPEG-1/2/4, WMV ฯลฯ สามารถตั้งค่าการใช้งานไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพเสียง ด้านรายละเอียดภาพ ซับไตเติ้ล ปรับเสียง หรือการเล่นต่างๆ

KMPlayer

แน่นอนว่าโปรแกรมดูหนัง KMPlayer เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีลูกเล่นและฟีเจอร์ในการใช้งานที่ครบถ้วนทุกฟังก์ช่ัน โปรแกรมเองยังรองรับ KMP+ ที่จะช่วยแนะนำเพลง วิดีโอภาพยนตร์ คลิปสั้น และเกมส์น่าเล่นที่กำลังได้รับความนิยมอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับหนังและริวิวหนัง โปรแกรมสามารถเปิดเล่นแผ่นหนัง VCD/DVD และ Blu-ray ได้อย่างเต็มรูปแบบ และรองรับการเล่น 3D อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่ครบครันไปด้วยประสิทธิภาพและความสามารถในการใช้งานด้านความบันเทิงสุดๆ

ฟีเจอร์และคุณสมบัติโปรแกรม KMPlayer

  • โปรแกรมรวม Codec สำหรับรองรับการเล่นไฟล์ทุกรูปแบบ ทุกนามสกุลโดยไม่ต้องติดตั้งเสริม
  • สนับสนุนการใช้งานร่วมกับโปรแกรม Winamp, RealMedia และ QuickTime
  • สามารถปรับแต่งการใช้งานด้านภาพ เสียง ซับไตเติ้ล
  • มีระบบสกิน สำหรับปรับเปลี่ยนหน้าตาโปรแกรมได้ตามต้องการ
  • มีความสามารถจับภาพวิดีโอ (Video-Captured Feature) ได้
  • โปรแกรมติดตั้งใช้งานง่าย มีหน้าตาโปรแกรมที่สะดวกและมีเมนูให้เลือกใช้
  • รองรับภาษามากกว่า 24 ภาษา
  • รองรับสตรีมมิ่งทั้งฟังวิทยุ ดูหนังออนไลน์ต่างๆ บนอินเตอร์เน็ต
  • โปรแกรมขนาดเล็ก ใช้พื้นที่น้อยและใช้ทรัพยากรน้อย
  • ดาวน์โหลดและติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาโปรแกรมดูหนังฟังเพลงฟรีแวร์ดีๆ ที่น่าใช้งานอยู่ละก็ ขอแนะนำโปรแกรมดูหนังฟังเพลง KMPlayer ที่รองรับการใช้งานทุกนามสกลุ ใช้งานได้ง่ายๆ และใช้ได้ฟรีๆ สนใจดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้เลย รับรองคุณจะเพลิดเพลินกับการดูหนังฟังเพลงด้วยโปรแกรมดีๆ อย่างนี้แน่นอน

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

DivX Play 10.8.4 DivX Play หนึ่งในโปรแกรมมัลติมีเดียดีๆ ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันดู สำหรับเจ้าโปรแกรม DivX Play ตัวนี้ เป็นโปรแกรม Freeware อี...
Media Player Classic Home Cinema 1.7.9 Media Player Classic Home Cinema เป็นโปรแกรมดูหนังที่จะช่วยให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบและเต็มอรรถรส โปรแกรมเป็นโปรแกรมดูหนังขนาดเล็...
Any Video Converter 6.2.7 Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอฟรีแวร์อีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมไว้ใช้สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอประเภทต่างๆ รองรับก...
Potplayer 64-bit 1.7.13622 Potplayer เป็นโปรแกรมมัลติมีเดียด้านความบันเทิง ใช้สำหรับเป็นเครื่องเล่นวิดีโอ ภาพยนตร์ต่างๆ มีอินเตอร์เฟสหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: KMPMedia
Last updated: ตุลาคม 13, 2018
License: Freeware
OS support: Windows All Version
File size: 34.24 MB.


Advertisement