ดาวน์โหลดฟรี YouCam 9.0.1029เมษายน 1, 2020 1:06 am Messaging and Chat
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

YouCam เป็นโปรแกรมแต่งรูปแต่งกล้องจากกล้องเว็บแคมเพื่อใช้ในการสนทนาแชทพูดคุย หากจะนึกถึงโปรแกรมแต่งกล้องคงไม่มีใครไม่รู้จักโปรแกรมนี้อย่างแน่นอน โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถตกแต่งกล้องได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ ได้อย่างหลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกใช้เอฟเฟคต่างๆ ที่น่าสนใจ หรือเลือกใส่กรอบรูปสวยๆ ไว้โชว์เพื่อนๆ ของคุณก็สามารถทำได้

โปรแกรม YouCam นี้แบ่งออกเป็นหลายๆ ส่วน เช่น YouCam@Play สำหรับใช้ในการตกแต่งกล้องกับโปรแกรมแชททั่วๆไป อย่าง Facebook , Camfrog , Skype และโปรแกรมแชทอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมี YouCam@Work ที่จะช่วยคุณในการอัดวิดีโอ อัดภาพถ่ายดีๆ บรรยากาศประทับใจต่างๆ เพื่อทำพรีเซนเทชั่นต่างๆ ก็ได้ และ YouCam@Faces ฟังก์ชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถล็อคอินเข้าใช้งานเว็บไซต์ชื่อดังต่างๆ เช่น Amazon , Ebay , Facebook ในการสแกนใบหน้าเพื่อใช้งานได้อีกด้วย

โปรแกรม YouCam ถือเป็นโปรแกรมที่น่าสนใจเหมาะกับคนที่ชื่นชอบการแชท เล่นโปรแกรมแชทเป็นส่วนใหญ่ เพราะมีฟีเจอร์ เอฟเฟค ลูกเล่นในการตกแต่งกล้องได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ทั้งน่ารัก เท่ห์ๆ ตลกๆ ขำๆ เฮฮา ให้ได้ลองเลือกใช้งานกันดู นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งรูป เพิ่มรูป Avatar ให้เลือกใช้งานอีกมากมาย ทำให้การแชทของคุณดูมีสีสันขึ้นมาในสไตล์ที่ต้องการ สนุกสนานได้ง่ายด้วยโปรแกรมเสริมสำหรับแชท งานนี้ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นทดสอบไปใช้งานกันได้ สามารถใช้งานได้ฟรี 30 วัน หวังว่าเพื่อนๆ คงสนุกกับการแชทกันนะ

DOWNLOAD

Developer: CyberLink
Last updated: เมษายน 1, 2020
License: Commercial Demo
OS support: Windows (All Versions)
File size: 1005 KB.


Advertisement