ดาวน์โหลดฟรี Camfrog Video Chat 6.23.688

หากพูดถึงโปรแกรมแชทยอดนิยมคงหนีไม่พ้นโปรแกรมที่มีชื่อว่า Camfrog หรือชื่อเต็มๆ ของโปรแกรมนี้คือ Camfrog Video Chat และคนไทยเราเองก็เรียกกันอย่างแพร่หลายว่า “แคมฟรอก” เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมยอดฮิตและได้รับความนิยมใช้งานในไทยอย่างแพร่หลาย และยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

Camfrog Video Chat

สำหรับโปรแกรม Camfrog Video Chat เป็นโปรแกรมแชทฟรีแวร์ ที่คุณสามารถเข้าไปร่วมสนทนากับเพื่อนๆ ทั่วโลกได้ตลอดเวลาเพียงแค่คุณเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต และสมัครสมาชิกใช้งาน คุณสามารถเข้าไปเลือกห้องสนทนาที่มีมากมายหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น ห้องวัยรุ่น ห้องดนตรี ห้องกีฬา และห้องอื่นๆ อีกมากมาย ที่สร้างขึ้นโดยผู้ใช้งานมีไว้สำหรับสนทนาในเรื่องเฉพาะด้านนั้นๆ คุณสามารถเข้าไปในห้องแชท แชทแบบกลุ่ม หรือเลือกสนทนาแบบรายบุคคลได้ พร้อมมีรายชื่อสมาชิกแสดงโชว์ให้เลือกสนทนาได้อีกด้วย ทั้งนี้ตัวโปรแกรมยังมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน เช่น การตกแต่งข้อความ การใช้อีโมชั่นแสดงอารมณ์ต่างๆ มีเกมส์ให้เล่นผ่อนคลายระหว่างการสนทนา

แน่นอนโปรแกรมแชท Camfrog เองมีฟีเจอร์ในการช่วยสนทนามากมาย คุณสามารถเลือกสนทนาผ่านทางข้อความ หรือเปิดกล้องแชท พร้อมพูดคุยผ่านทางไมค์ก็สามารถทำได้ ทั้งนี้ตัวโปรแกรมมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องและพัฒนาเรื่อยๆ สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองเล่นหรือลองหัดใช้งานก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี ใช้งานกันได้ไม่อยากเพียงแค่สมัครลงทะเบียนสมาชิกก็สามารถใช้งานได้ทันที

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LINE PC 5.12.1.1857 LINE PC โปรแกรมแชทจากค่าย LINE ประเทศญี่ปุ่น โปรแกรมนี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้รองรับการต่อการใช้งานของผู้ใช้งานที่มีเพิ่มมากขึ้น และรองรับการใช้งานบ...
Telegram 1.5.4 Telegram เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแชทใหม่ล่าสุด ที่ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดใช้งาน ซึ่งถือเป็นโปรแกรมแชทที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน ในแง่ของการใช้งานด้านควา...
ManyCam Free 6.6.0 ManyCam Free เป็นโปรแกรมเสริมเฉพาะสำหรับใช้งานคู่กับโปรแกรมแชท โปรแกรมสนทนาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Skype, MSN, Ustream และอีกมากมาย โดยโปรแกรมนี้จะมาช่วยเส...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Camshare Inc.
Last updated: ธันวาคม 5, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 10.96 MB


Advertisement