ดาวน์โหลดฟรี Camfrog Video Chat 6.30.696

หากพูดถึงโปรแกรมแชทยอดนิยมคงหนีไม่พ้นโปรแกรมที่มีชื่อว่า Camfrog หรือชื่อเต็มๆ ของโปรแกรมนี้คือ Camfrog Video Chat และคนไทยเราเองก็เรียกกันอย่างแพร่หลายว่า “แคมฟรอก” เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมยอดฮิตและได้รับความนิยมใช้งานในไทยอย่างแพร่หลาย และยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

Camfrog Video Chat

สำหรับโปรแกรม Camfrog Video Chat เป็นโปรแกรมแชทฟรีแวร์ ที่คุณสามารถเข้าไปร่วมสนทนากับเพื่อนๆ ทั่วโลกได้ตลอดเวลาเพียงแค่คุณเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต และสมัครสมาชิกใช้งาน คุณสามารถเข้าไปเลือกห้องสนทนาที่มีมากมายหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น ห้องวัยรุ่น ห้องดนตรี ห้องกีฬา และห้องอื่นๆ อีกมากมาย ที่สร้างขึ้นโดยผู้ใช้งานมีไว้สำหรับสนทนาในเรื่องเฉพาะด้านนั้นๆ คุณสามารถเข้าไปในห้องแชท แชทแบบกลุ่ม หรือเลือกสนทนาแบบรายบุคคลได้ พร้อมมีรายชื่อสมาชิกแสดงโชว์ให้เลือกสนทนาได้อีกด้วย ทั้งนี้ตัวโปรแกรมยังมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน เช่น การตกแต่งข้อความ การใช้อีโมชั่นแสดงอารมณ์ต่างๆ มีเกมส์ให้เล่นผ่อนคลายระหว่างการสนทนา

แน่นอนโปรแกรมแชท Camfrog เองมีฟีเจอร์ในการช่วยสนทนามากมาย คุณสามารถเลือกสนทนาผ่านทางข้อความ หรือเปิดกล้องแชท พร้อมพูดคุยผ่านทางไมค์ก็สามารถทำได้ ทั้งนี้ตัวโปรแกรมมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องและพัฒนาเรื่อยๆ สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองเล่นหรือลองหัดใช้งานก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี ใช้งานกันได้ไม่อยากเพียงแค่สมัครลงทะเบียนสมาชิกก็สามารถใช้งานได้ทันที

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ManyCam Free 6.7.0 ManyCam Free เป็นโปรแกรมเสริมเฉพาะสำหรับใช้งานคู่กับโปรแกรมแชท โปรแกรมสนทนาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Skype, MSN, Ustream และอีกมากมาย โดยโปรแกรมนี้จะมาช่วยเส...
Viber for Windows 10.3.0.36 Viber for Windows เป็นโปรแกรมแชทฟรีแวร์จากค่าย Viber Media โดยเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแชทยอดนิยมและได้มีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมรองรับการใช้งานไม่ว่...
WhatsApp 0.3.1649 WhatsApp เป็นหนึ่งในโปรแกรมแชทที่ถูกต่อยอดและขยายแพลตฟอร์มาจากสมาร์ทโฟนหลังจากที่ได้รับความนิยมใช้งานบน iOS และ Android ถือเป็นโปรแกรมแชทที่ได้รับความ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Camshare Inc.
Last updated: มกราคม 29, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 10.96 MB


Advertisement