ดาวน์โหลดฟรี LINE PC 5.12.1.1857

LINE PC โปรแกรมแชทจากค่าย LINE ประเทศญี่ปุ่น โปรแกรมนี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้รองรับการต่อการใช้งานของผู้ใช้งานที่มีเพิ่มมากขึ้น และรองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ PC ซึ่งก่อนหน้านี้ตัว LINE ได้รับความนิยมจากแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน เป็นแอพที่ใช้สำหรับแชท พูดคุย แชร์ข้อมูล ส่งต่อความรู้สึกดีๆ ด้วยสติ๊กเกอร์น่ารักๆ จนในที่สุดถูกพัฒนาลงมาในเวอร์ชั่น PC โดยเวอร์ชั่นนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า “LINE PC” ซึ่งเป็นโปรแกรมแชทที่สามารถใช้งานพูดคุยสนทนาได้ดี ๆ คล้ายกับกับแอพ LINE เลยทีเดียว

โปรแกรมแชท LINE PC เป็นโปรแกรมแชทมากไปด้วยความสามารถ ผู้ใช้งานสามารถใช้งานพูดคุยสนทนากับเพื่อนๆ แชร์ข้อมูลต่างๆ เช่น รูปภาพ วิดีโอ เสียง ข้อมูลการติดต่อ ข้อมูลที่อยู่ได้ง่ายๆ คุณสามารถติดตามข่าวสารและการอัพเดทต่างๆ ได้อีกด้วยโดยผ่านทาง Timeline ตัวโปรแกรมสามารถใช้งานส่งข้อความได้ฟรี ส่งให้เพื่อนๆ ของคุณได้ทุุกที่ทุกวเลา สามารถแชทพูดคุยได้ทั้งแบบตัวต่อตัว หรือแชทกันแบบกลุ่ม

สำหรับ LINE PC หากคุณมีบัญชีใช้งานบนสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone, Android, Windows Phone, Blackberry ก็สามารถล็อคอินใช้งานบน LINE PC ได้ทันทีโดยไม่ต้องสมัครบัญชีใหม่ ฟีเจอร์และความสามารถหลักๆ ของโปรแกรม คือ สติ๊กเกอร์ที่มีความน่ารักสดใส ใช้บอกความรู้สึกดีๆ โดยมีสติ๊กเกอร์ให้เลือกใช้งานมากขึ้น 50,000 ลาย มีระบบ TimeLine สำหรับใช้แชร์ข้อมูลต่างๆ หรือบอกต่อเรื่องเล่าดีๆ ให้กับเพื่อนๆ สามารถบันทึกวิดีโอ ได้มากถึง 10 วินาที พร้อมเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ได้ สามารถแอดเพื่อนได้ง่ายๆ ด้วยระบบ Shake It!, QR Code และ LINE ID นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์และลูกเล่นอื่นๆอีกมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน พร้อมทั้งล่าสุดรองรับการใช้งานภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้น

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจโปรแกรมแชท LINE PC สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี โดยตัวโปรแกรมเป็น Freeware สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ และผู้พัฒนายินยอมแจกจ่ายให้ใช้งานได้ฟรีๆ ตัวโปรแกรมรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการทุกรุ่น Windows XP / Windows 7 / Windows 8 สำหรับเพื่อนที่ใช้งาน Windows 8 สามารถดาวน์โหลดได้จากลิ้งดาวน์โหลดตรงนี้

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

YouCam 6.0 YouCam เป็นโปรแกรมแต่งรูปแต่งกล้องจากกล้องเว็บแคมเพื่อใช้ในการสนทนาแชทพูดคุย หากจะนึกถึงโปรแกรมแต่งกล้องคงไม่มีใครไม่รู้จักโปรแกรมนี้อย่างแน่นอน โปรแก...
ManyCam Free 6.6.0 ManyCam Free เป็นโปรแกรมเสริมเฉพาะสำหรับใช้งานคู่กับโปรแกรมแชท โปรแกรมสนทนาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Skype, MSN, Ustream และอีกมากมาย โดยโปรแกรมนี้จะมาช่วยเส...
Telegram 1.5.4 Telegram เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแชทใหม่ล่าสุด ที่ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดใช้งาน ซึ่งถือเป็นโปรแกรมแชทที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน ในแง่ของการใช้งานด้านควา...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: LINE Corporation
Last updated: ธันวาคม 22, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 17.05 MB


Advertisement