ดาวน์โหลดฟรี ManyCam Free 6.7.0

ManyCam Free เป็นโปรแกรมเสริมเฉพาะสำหรับใช้งานคู่กับโปรแกรมแชท โปรแกรมสนทนาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Skype, MSN, Ustream และอีกมากมาย โดยโปรแกรมนี้จะมาช่วยเสริมความสามารถในสนทนาต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น เช่น การปรับแต่งเว็บแคม และออดิโอต่างๆ รวมถึงการปรับแต่งไดเวอร์ต่างๆ เพื่อเสริมตกแต่งรูปภาพและเสียงในการใช้งาน

โปรแกรมเว็บแคม ManyCam Free ช่วยคุณสามารถแต่งเอฟเฟ็กเสียงต่างๆ ได้ตามต้องการ สามารถปรับแต่งเปลี่ยนเสียงในการพูดคุย สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนที่สนทนาอยู่ได้ ทั้งนี้รองรับทั้งแบบไมโครโฟนและแบบออดิโอ เพิ่มคุณภาพเสียงให้ดียิ่งขึ้น สามารถตกแต่งแก้ไขรูปภาพ และเติมข้อความต่างๆ ระหว่างการสนทนาได้ สามารถบันทึกหน้าจอแคปเจอร์พร้อมแชร์ได้ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ต่างๆ อีกมากมาย ในการช่วยให้สนทนาได้ดีขึ้น

ManyCam Free

ฟีเจอร์และความสามารถของ ManyCam Free

  • Use your webcam with many applications simultaneously.
  • Add amazing microphone audio effects to your broadcast.
  • Draw over your video window.
  • Screencast your desktop
  • Picture in Picture
  • Switch between different video sources.
  • Create your own custom webcam effects.

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม ManyCam Free สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปติดตั้งใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้ และหวังว่าเพื่อนๆ คงได้สนุกกับการใช้งานและการแชทกับเพื่อนๆ กันนะครับ

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Camfrog Video Chat 6.30.696 หากพูดถึงโปรแกรมแชทยอดนิยมคงหนีไม่พ้นโปรแกรมที่มีชื่อว่า Camfrog หรือชื่อเต็มๆ ของโปรแกรมนี้คือ Camfrog Video Chat และคนไทยเราเองก็เรียกกันอย่างแพร่หล...
Viber for Windows 10.0.0.32 Viber for Windows เป็นโปรแกรมแชทฟรีแวร์จากค่าย Viber Media โดยเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแชทยอดนิยมและได้มีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมรองรับการใช้งานไม่ว่...
LINE PC 5.13.0.1875 LINE PC โปรแกรมแชทจากค่าย LINE ประเทศญี่ปุ่น โปรแกรมนี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้รองรับการต่อการใช้งานของผู้ใช้งานที่มีเพิ่มมากขึ้น และรองรับการใช้งานบ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: ManyCam
Last updated: มกราคม 23, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 56.92MB


Advertisement