ดาวน์โหลดฟรี Wise Game Booster 1.5.6สิงหาคม 21, 2020 2:07 am System Tuning
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Advertisement

Wise Game Booster เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพและความแรงในการเล่นเกมพีซี ผู้ใช้งานสามารถใช้งานโปรแกรมนี้ในการเพิ่มประสิทธิภาพและการใช้งานให้ดีได้ยิ่งขึ้น ด้วยวิธีการใช้งานแบบง่ายๆ โดยโปรแกรมจะทำการปรับแต่งค่าต่างๆ ของตัวเองและระบบปฏิบัติการให้ดีขึ้น เสถียรขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งความได้ด้วยตัวเองได้อีกด้วย ปรับได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับ Windows Services ต่างๆ อีกทั้งยังปรับแต่งความแรงของคอมให้ดีขึ้นในหลายๆ ด้าน สามารถเพิ่มเกมที่กำลังเล่นอยู่ เพื่อใช้ในการปรับแต่งคอมพิวเตอร์ให้เข้าไปเล่นได้ดีกับเกมนั้นๆ ได้

ฟีเจอร์และความสามารถของ Wise Game Booster

  • ใช้งานง่าย แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการช่วยเรื่องการเล่นเกม โดยโปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมโดยเฉพาะ มีระบบปรับแต่งที่สามารถตั้งค่าได้สะดวกง่าย เพียงไม่กี่คลิก คอมพิวเตอร์ก็สามารถแรงได้ขึ้นดั่งใจหวังเลย
  • สามารถเพิ่มเกมที่กำลังเล่นอยู่ เพื่อให้โปรแกรมสามารถปรับแต่งคอมเข้าไปกับเกมนั้นๆ ได้ ทั้งในการประสิทธิภาพ ความเร็ว และโหมดการเล่นต่างๆ
  • เมื่อระบบถูกปรับแต่งแล้ว เกมสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องไปยุ่งเกี่ยวกับระบบใดๆ อีก ช่วยให้ได้เล่นเกมสนุกและได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น
  • สามารถปรับแต่งคอมพิวเตอร์แบบตั้งค่าเองได้ และเรียกคืนการตั้งค่าปกติ เมื่อเลิกเล่นเกมได้

วิธีการใช้งาน Wise Game Booster ในการปรับแต่งคอมพิวเตอร์ให้เล่นเกมได้ไหลลื่น ไม่กระตุก

1. ทำการเพิ่มเกมลงในโปรแกรม Wise Game Booster โดยโปรแกรมจะทำการค้นหาเกมในคอมพิวเตอร์อัตโนมัติ จากนั้นคลิกเลือกไอคอนเกม ที่จะเล่น โดยคลิก Add Game จากนั้นระบบจะแสดงหน้าจอแจ้งการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพเกม

2. จากนั้นให้คลิกเลือก Optimize a All เพียงคลิกเดียวก็สามารถปรับแต่งคอมพิวเตอร์ได้อัตโนมัติ โดยระบบจะเริ่มทำการปรับแต่ง รอจนกว่าจะเสร็จ

3. เมื่อระบบทำการปรับแต่งเสร็จแล้ว สามารถเล่นเกมได้ทันที ผ่านทางหน้าต่าง gamebox โดยคลิกดับเบิ้ลคลิกไปที่ไอคอนเกม แล้วเลือก Run game

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: WiseCleaner / Wise Game Booster
Last updated: สิงหาคม 21, 2020
License: Freeware
OS support: Windows All Versions
File size: 3.3MB


Advertisement