ดาวน์โหลดฟรี WirelessNetView 1.72กันยายน 2, 2016 11:23 am Network and Admin
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

หากคุณเป็นคนที่ใช้งานคอมพิวเตอร์แบบพกพา หรือโน๊ตบุ๊คอยู่ประจำ แถมต้องออกไปนอกสถานที่ต่างๆ ในการทำงานแต่ละครั้ง จำเป็นที่จะต้องหาสัญญาณไวไฟ หรือสัญญาณไวเลสต่างๆ ไว้ใช้งานเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ ละตัวโน๊ตบุ๊คเองไม่สามารถจับสัญญาณได้อย่างละเอียด ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าหากคุณได้ใช้งานโปรแกรม WirelessNetView โปรแกรมที่จะช่วยเช็คดูสัญญาณไวเลสรอบๆ เครื่องคอมพิวเตอร์

WirelessNetView เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ด้านเครือข่าย ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อช่วยในการเช็คสัญญาณเครือข่ายไร้สาย หรือที่เราเรียกกันบ่อยๆ ว่าไวเรส นั่นเอง โดยโปรแกรมจะเช็คสัญญาณไร้สายไวเลสรอบๆ เครื่องคอมพิวเตอร์ ได้อย่างละเอียดครบถ้วน คุณสามารถใช้เช็คตรวจสอบสัญญาณไวเรส (Wireless Network) ที่อยู่รอบๆ ตัวคุณได้ โปรแกรมจะสามารถบอกข้อมูลได้อย่างละเอียดมากกว่าการเช็คโดยใช้โปรแกรมที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows เช่น เช็คคุณภาพของสัญญาณ ,คุณภาพของสัญญาณล่าสุด, รูปแบบการเข้ารหัสต่างๆ , แสดงเครือข่ายแต่ละสัญญาณทั้งหมด ,แสดงค่า MacAddress , ชิปเน็ตเวิร์คที่ใช้งาน , ความถี่ของสัญญาณ และค่าอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้โปรแกรมเช็คสัญญาณไวเลส WirelessNetView เป็นโปรแกรม Freeware ที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานได้ฟรี โดยสามารถดาวน์โหลดลงบนคอมพิวเตอร์ พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องติดตั้งให้เสียเวลา แถมโปรแกรมมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก เรียกใช้งานได้ง่าย ตัวโปรแกรมรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2008, or Windows XP with SP2/SP3. สำหรับใครที่สนใจเชิญทดลองใช้งานกันได้เลย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Nir Sofer
Last updated: กันยายน 2, 2016
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 126KB


Advertisement