ดาวน์โหลดฟรี Wireshark 3.0.0 (64-bit)

Wireshark เป็นโปรแกรมด้านเน็ตเวิร์ค Freeware ที่ใช้สำหรับเช็ควิเคราะห์คอมพิวเตอร์ในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ว่าสามารถส่งสัญญาณติดต่อสื่อสารกับเครือข่ายต่างๆ บนโลกอินเตอร์เน็ตได้หรือไม่ ตัวอย่างเช่น การส่ง Package ในการส่งสัญญาณเช็คสัญญาณ และ Responsive การตอบกลับของสัญญาณที่เชื่อมต่อ โดยตัวโปรแกรมเองสามารถวิเคราะห์การรับส่งข้อมูลต่างๆ ได้เป็นอย่างดี พร้อมบอกรายละเอียดในการส่งและการตอบกลับได้

สำหรับโปรแกรมด้านเครือข่าย Wireshark ยังเหมาะสำหรับผู้ใช้งานในด้านของ Admin หรือผู้ดูแลระบบเครือข่าย (Network Adminstrator) เพื่อในการเช็คตรวจสอบสัญญาณข้อมูลบนเครือข่ายที่ใช้งานอยู่ ว่ามีประสิทธิภาพ สามารถรับส่งข้อมูลได้อย่างไม่ติดขัด โดยการตรวจสอบนั้นสามารถตรวจสอบได้อย่างละเอียด ทั้งในรูปแบบอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นสาย LAN หรือ Wifi หรือแม้กระทั่งสัญญาณอินเตอร์เน็ตจากสมาร์ทโฟน แท็บเลตก็สามารถเช็คได้อีกด้วย

ทั้งนี้โปรแกรม Wireshark ยังเหมาะสำหรับใช้ในการศึกษาในการด้านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ต่างๆ ศึกษาสัญญาณในการรับส่งข้อมูล ซึ่งจะช่วยให้เข้าใจถึงระบบเน็ตเวิร์ค เครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น ผู้ใช้งานสามารถใช้งานโปรแกรมในการเช็คสัญญาณอินเตอร์เน็ต จำนวนการเข้าถึงเว็บไซต์ นอกจากนี้ตัวโปรแกรมยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่เกี่ยวกับระบบเน็ตเวิร์คให้ได้ใช้งานศึกษากันอีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

UltraSurf 19.02 UltraSurf เป็นโปรแกรมฟรีแวร์อีกหนึ่งตัวที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นเครื่องมือในการช่วยยกเลิกการบล็อคเว็บไซต์ต่างๆ และช่วยในการป้องกันไฟวอลล์ ...
Advanced IP Scanner 2.5.3784 Advanced IP Scanner เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับจัดการข้อมูลในวง LAN สามารถสแกนเครือข่ายต่างๆ ในวง LAN ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ มีหน้าตาเหมาะกับผู้...
Complete Internet Repair 5.1.0.3895 Complete Internet Repair เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับซ่อมแซมการเชื่อมต่อของอินเตอร์เน็ตกับคอมพิวเตอร์ โดยช่วยทำให้สามารถเชื่อมต่อได้โดยไม่หลุด พร้อมซ่อมแซม...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Wireshark.org
Last updated: มีนาคม 1, 2019
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 22.50MB


Advertisement