ดาวน์โหลดฟรี TeamViewer 14.1.3399

TeamViewer เป็นโปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ระยะไกล โดยสามารถติดต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในระยะไกลๆ ได้โดยผ่านอินเตอร์เน็ต และการเชื่อมต่อของโปรแกรม สามารถใช้งานได้เหมือนใช้งานเครื่องจริงๆ โดยโปรแกรมนี้มีประโยชน์สำหรับการใช้งานในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ตัวอื่นๆ ของผู้ใช้งานคนอื่นได้ ตัวโปรแกรมเองสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ปลอดภัย และเชื่อมต่อใช้งานได้เป็นอย่างดี

TeamViewer

TeamViewer โปรแกรมตัวนี้เป็น Freeware ที่สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี โดยผู้พัฒนาได้แจกจ่ายให้ผู้ใช้งานสามารถติดตั้งใช้งานโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ สนับสนุนการใช้งานและรองรับการใช้งานแบบ Remote Access ในระยะไกลๆ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ตัวโปรแกรม TeamViewer ยังมีฟีเจอร์และความสามารถอื่นๆ ในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานและแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์อีกตัวในระยะไกลๆ ได้

ฟีเจอร์และความสามารถ TeamViewer

  • control computers remotely via the internet,
  • record your session and covert it to AVI,
  • online meetings,
  • Drag & Drop files,
  • Multi-Monitor support.

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

TunnelBear 3.8.4 ในโลกอินเตอร์เน็ตมีภัยต่างๆ ที่แอบแฝงมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลส่วนตัวการใช้งานต่างๆ แล้วแอบอ้างนำไปใช้ประโยชน์จากข้อมูลดังกล่าว วันนี้จึงมาแน...
Advanced IP Scanner 2.5.3784 Advanced IP Scanner เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับจัดการข้อมูลในวง LAN สามารถสแกนเครือข่ายต่างๆ ในวง LAN ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ มีหน้าตาเหมาะกับผู้...
Complete Internet Repair 5.1.0.3895 Complete Internet Repair เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับซ่อมแซมการเชื่อมต่อของอินเตอร์เน็ตกับคอมพิวเตอร์ โดยช่วยทำให้สามารถเชื่อมต่อได้โดยไม่หลุด พร้อมซ่อมแซม...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: TeamViewer GmbH
Last updated: มกราคม 15, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 10.54MB


Advertisement