ดาวน์โหลดฟรี TeamViewer 14.0.13880

TeamViewer เป็นโปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ระยะไกล โดยสามารถติดต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในระยะไกลๆ ได้โดยผ่านอินเตอร์เน็ต และการเชื่อมต่อของโปรแกรม สามารถใช้งานได้เหมือนใช้งานเครื่องจริงๆ โดยโปรแกรมนี้มีประโยชน์สำหรับการใช้งานในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ตัวอื่นๆ ของผู้ใช้งานคนอื่นได้ ตัวโปรแกรมเองสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ปลอดภัย และเชื่อมต่อใช้งานได้เป็นอย่างดี

TeamViewer

TeamViewer โปรแกรมตัวนี้เป็น Freeware ที่สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี โดยผู้พัฒนาได้แจกจ่ายให้ผู้ใช้งานสามารถติดตั้งใช้งานโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ สนับสนุนการใช้งานและรองรับการใช้งานแบบ Remote Access ในระยะไกลๆ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ตัวโปรแกรม TeamViewer ยังมีฟีเจอร์และความสามารถอื่นๆ ในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานและแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์อีกตัวในระยะไกลๆ ได้

ฟีเจอร์และความสามารถ TeamViewer

  • control computers remotely via the internet,
  • record your session and covert it to AVI,
  • online meetings,
  • Drag & Drop files,
  • Multi-Monitor support.

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

TunnelBear 3.6.3.0 ในโลกอินเตอร์เน็ตมีภัยต่างๆ ที่แอบแฝงมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลส่วนตัวการใช้งานต่างๆ แล้วแอบอ้างนำไปใช้ประโยชน์จากข้อมูลดังกล่าว วันนี้จึงมาแน...
WirelessNetView 1.72 หากคุณเป็นคนที่ใช้งานคอมพิวเตอร์แบบพกพา หรือโน๊ตบุ๊คอยู่ประจำ แถมต้องออกไปนอกสถานที่ต่างๆ ในการทำงานแต่ละครั้ง จำเป็นที่จะต้องหาสัญญาณไวไฟ หรือสัญญาณไ...
Wireshark 2.6.2 (32-bit) Wireshark เป็นโปรแกรมด้านเน็ตเวิร์ค Freeware ที่ใช้สำหรับเช็ควิเคราะห์คอมพิวเตอร์ในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ว่าสามารถส่งสัญญาณติดต่อสื่อสารกับเครือข่า...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: TeamViewer GmbH
Last updated: พฤศจิกายน 22, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 10.54MB


Advertisement