ดาวน์โหลดฟรี Advanced IP Scanner 2.5.3784

Advanced IP Scanner เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับจัดการข้อมูลในวง LAN สามารถสแกนเครือข่ายต่างๆ ในวง LAN ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ มีหน้าตาเหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไป สามารถเช็คข้อมูลต่างๆ ในวง LAN ได้หมดทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ้ค หรือสมาร์ทโฟน ทั้งแบบสาย LAN และแบบ Wireless พร้อมแสดงข้อมูลรายละเอียดของอุปกรณ์ต่างๆ อีกทั้งยังสามารถจัดการแชร์โฟลเดอร์ หรือเชื่อมต่อ FTP ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไป Remote คอมพิวเตอร์เพื่อจัดการข้อมูลหรือควบคุมการทำงานระยะไกลได้

Advanced IP Scanner

โปรแกรมสแกนไอพี Advanced IP Scanner
เป็นโปรแกรมเน็ตเวิร์คที่ใช้งานง่ายที่สุด เหมาะสำหรับการค้นหาและตรวจเช็คข้อมูล IP address , Mac address ต่างๆ อย่างเช่น Wifi network หรือ Remote คอมพิวเตอร์เพื่อปิดหรือแก้ไขปัญหาต่างๆ รองรับการใช้งานและสนับสนุนการควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมเจ๋งๆ แบบ Advanced IP Scanner ไว้ใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

TunnelBear 3.7.3.1 ในโลกอินเตอร์เน็ตมีภัยต่างๆ ที่แอบแฝงมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลส่วนตัวการใช้งานต่างๆ แล้วแอบอ้างนำไปใช้ประโยชน์จากข้อมูลดังกล่าว วันนี้จึงมาแน...
TeamViewer 14.1.3399 TeamViewer เป็นโปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ระยะไกล โดยสามารถติดต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในระยะไกลๆ ได้โดยผ่านอินเตอร์เน็ต และการเชื่อมต่อของโ...
Wireshark 2.6.6 (32-bit) Wireshark เป็นโปรแกรมด้านเน็ตเวิร์ค Freeware ที่ใช้สำหรับเช็ควิเคราะห์คอมพิวเตอร์ในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ว่าสามารถส่งสัญญาณติดต่อสื่อสารกับเครือข่า...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Radmin
Last updated: มกราคม 17, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 9.11MB


Advertisement