ดาวน์โหลดฟรี TunnelBear 4.9.3.0เมษายน 22, 2024 6:02 pm Network and Admin
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

ในโลกอินเตอร์เน็ตมีภัยต่างๆ ที่แอบแฝงมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลส่วนตัวการใช้งานต่างๆ แล้วแอบอ้างนำไปใช้ประโยชน์จากข้อมูลดังกล่าว วันนี้จึงมาแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ อย่าง TunnelBear โปรแกรมเครือข่ายเนตเวิร์คส่วนตัว VPN ที่มาพร้อมบริการการใช้งานแบบส่วนตัวๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานเว็บบราวเซอร์ อินเตอร์เน็ตต่างๆ ได้อย่างส่วนตัวและปลอดภัยในการใช้งาน โดยโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องยุ่งยากในการตั้งค่าใดๆ แถมเป็น VPN ที่ใช้งานได้ฟรี มีคุณภาพ และรวดเร็วที่สุด พร้อมมีระบบแจ้งเตือนพบการเข้าถึงที่เป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ สามารถเลือกประเทศในการใช้งานได้ และสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในการใช้งานได้ตามต้องการ

Tunnelbear

ฟีเจอร์หลักๆ ของโปรแกรม TunnelBear

  • การใช้งานเว็บบราวเซอร์แบบส่วนตัว : ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลการใช้งานออนไลน์ การซ่อน IP address
  • การบล็อคการติดตามการเข้าถึงข้อมูล : บล็อคการติดตามการใช้งานเว็บไซต์ โฆษณา การวิเคราะห์ สคริปต่างๆ ปุ่มโซเชียลมีเดีย หรือการติดตามต่างๆ
  • สามารถเลือกประเทศการใช้งานได้ : เลือกประเทศที่ต้องการใช้งานแบบส่วนตัว และการตั้งค่าบล็อคเว็บไซต์ต่างๆ

TunnelBear ถือเป็นบริการคุณภาพที่ใช้งานได้ฟรี และรวดเร็วที่สุด รองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ทุกระบบปฏิบัติการ สามารถใช้งานได้บน Windows ทุกเวอร์ชั่น ปกป้องข้อมูลส่วนตัว การเข้าถึงข้อมูลการใช้งานต่างๆ แนะนำเลยว่าจำเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน และข้อมูลต่างๆ ของผู้ใช้งาน ที่กลัวหรือกังวลว่าจะหลุดออกไป โดยสามารถใช้งานได้ฟรี 500MB ฟรี ต่อเดือน และสามารถอัพเกรดเวอร์ชั่นแบบ Unlimited ได้เพียงเดือนละ $9.99

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: TunnelBear Inc.
Last updated: เมษายน 22, 2024
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 64.87MB


Advertisement