ดาวน์โหลดฟรี Slimjet 21.0.6ธันวาคม 10, 2018 9:21 am Browsers , , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


Slimjet หนึ่งในโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกตัวหนึ่งที่น่าใช้งาน โดยตัวโปรแกรมตัวนี้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยพัฒนามาจาก Blink engine และ Chromium ที่มากไปด้วยความสามารถช่วยให้เว็บบราวเซอร์ใช้งานได้ง่าย ปลอดภัยและรวดเร็ว ถูกพัฒนาโดย Google ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้ใช้งานอาจจะสนใจ ลองเลือกใช้งานกันดูได้

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Slimjet มาพร้อมกับฟีเจอร์และความสามารถในการใช้งานเหมือนกับเว็บบราวเซอร์ทั่วๆ ไป สามารถตั้งค่าและเลือกออฟชั่นในการปรับแต่งการใช้งานได้ตามต้องการ ทั้งนี้สามารถตั้งค่าและจัดการข้อมูลไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนตัว การใช้งานประวัติการท่องโลกอินเตอร์เน็ต รวมถึงฟีเจอร์ในการแสดงส่วนที่ Bookmark ไว้ได้ และอีกมากมาย เช่น ระบบกรองอัจฉริยะ ทูลบาร์ที่แสดงและจัดการได้ง่าย การดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอ การอัพโหลดรูปได้โดยตรง การพยากรณ์อากาศ การส่งเมลล์ การแปลภาษาบนเว็บไซต์ และอีกมากมาย ซึ่งโปรแกรมตัวนี้ยังมีปลั๊กอินและส่วนเสริม ที่จะเพิ่มความสามารถของเว็บบราวเซอร์ ในส่วนต่างๆ โดยดาวน์โหลดได้ที่ Chrome web Store โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี รองรับการใข้งานบนระบบปฏิบัติการทุกเวอร์ชั่นสนใจสามารถดาวน์โหลด Slimjet ใช้งานกันได้เลยฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Comodo Dragon Internet Browser 67.0.3396.99 Comodo Dragon Internet Browser โปรแกรมเว็บบราวเซอร์โคโมโดดร้ากอน เว็บบราวเซอร์ที่การันตีว่าเป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง มีคว...
Opera 57.0.3098.76 Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ถูกพัฒนาแพลตฟอร์มบนมือถือซึ่งหลายๆ คนน่าจะรู้จักและเคยใช้งานกันเป็นอย่างดี สำหรับเวอร์ชั่นที่จะแนะนำเป็นโปรแกรมเว็บบร...
Ghostery 8.1.0 Ghostery เป็น Extension ด้านการบล็อคโฆษณาต่างๆ ซึ่งใช้งานบน Google Chrome สามารถช่วยในการป้องกันโฆษณาต่างๆ มารบกวน หรือ ขึ้นมากวนใจระหว่างการใช้งา...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: FlashPeak Inc.
Last updated: ธันวาคม 10, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 41.56MB


Advertisement