ดาวน์โหลดฟรี Panda Cloud Antivirus 15.1.0กุมภาพันธ์ 24, 2015 4:07 pm AntiVirus and Malware
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Panda Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรีแวร์อีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยม โดยมีชื่อเรียกในแบบภาษาไทยว่า โปรแกรมแอนตี้ไวรัสหมีแพนด้า โดยในเวอร์ชั่นนี้ เป็นเวอร์ชั่นฟรีแวร์ โดยความสามารถของโปรแกรมแอนตี้ไวรัสตัวนี้ มีความสามารถในการสแกนไวรัส ป้องกันการบุกรุกของเหล่าไวรัสต่างๆ โดยโปรแกรมได้เสริมใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างระบบ Cloud ในการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสต่างๆ

สำหรับโปรแกรมแอนตี้ไวรัส Panda Cloud Antivirus โดยรวมๆ แล้วมีความสามารถคล้ายกับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสทั่วๆไป เช่น การสแกนไวรัส การป้องกันเหล่าไวรัส การตั้งเวลาในการสแกน การตั้งค่าการป้องกัน การสแกนไวรัสในฮาร์ดดิส การตั้งค่าเตือนการป้องกัน และความสามารถของพิเศษของโปรแกรมนี้คือการใช้เทคโนโลยี Cloud ในการอัพเดทฐานข้อมูลแอนตี้ไวรัส สามารถตรวจเช็คการอัพเดทเวอร์ชั่นการใช้งานได้ตลอดเวลาการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ระบบมีการอัพเดทความสามารถการใช้งานสม่ำเสมอ

Panda Cloud Antivirus Free

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส Panda Cloud Antivirus ยังมีความสามารถในการป้องกันการโจมตีของเหล่าไวรัสและสปายแวร์ต่างๆ ได้ตลอดการใช้งาน ทั้งนี้มีการวิเคราะห์คอมพิวเตอร์ว่ามีประสิทธิภาพในการป้องกันได้อีกด้วย มีการตั้งค่ากรองการโจมตีของไวรัสเมื่อใช้งานอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ยังมีระบบอัจฉริยะในการตรวจเช็คและวิเคราะห์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากฐานข้อมูลไวรัสต่างๆ ทั่วโลก สำหรับในเวอร์ชั่นนี้ เป็นเวอร์ชั่น Free เพื่อนๆ ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี และยังสามารถอัพเดทโปรแกรมเป็นเวอร์ชั่น PRO เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันเหล่าไวรัสได้อีกด้วย

DOWNLOAD

Developer: Panda Security
Last updated: กุมภาพันธ์ 24, 2015
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 56.68 MB.


Advertisement