ดาวน์โหลดฟรี Comodo Cloud Antivirus 1.17.445295.685

Comodo Cloud Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสคุณภาพจากค่าย Comodo ที่มีคุณภาพ ช่วยในการป้องกันเหล่าไวรัส และมัลแวร์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี หรือแม้กระทั่งผู้ไม่หวังดีที่มาจากอินเตอร์เน็ต โปรแกรมาพร้อมกับฐานข้อมูลแบบ Cloud ที่อัพเดทฐานข้อมูลใหม่ๆ ตลอดเวลาการใช้งาน ในป้องกันไวรัสที่รวดเร็วและว่องไวด้วยระบบที่มีเทคโนโลยีในการตรวจจับและสแกนไวรัสตามที่ต้องการ และยังสามารถอัพเดทโปรแกรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานตลอดเวลา ช่วยป้องกันเหล่าไวรัสไม่พึ่งประสงค์ได้เป็นอย่างดี

COMODO-CLOUD-AV-000

สำหรับฟีเจอร์ของ Comodo Cloud Antivirus
ป้องกันไวรัสตลอดการใช้งาน
มีระบบออโต้ในการตรวจจับไวรัส
มีระบบแจ้งเตือนและกำจัดไวรัสได้เมื่อค้นพบ
มีหน้าตาอินเตอร์เฟชที่ใช้งานง่ายและตั้งค่าได้ตามต้องการ
มีระบบความปลอดภัยในการใช้งาน
มีฐานข้อมูล Cloud ในการสแกนและอัพเดทฐานข้อมูล

Comodo Cloud Antivirus ช่วยป้องกันมัลแวร์ และมีระบบในการป้องกันไวรัสต่างๆ ช่วยให้คอมพิวเตอร์ปลอดภัย และระบบยืนยันและตรวจสอบไฟล์ว่าสามารถเรียกใช้งาน หรือติดตั้งได้หรือไม่ หากใช้งานได้ก็จะสามาระเปิดใช้งานได้ แต่ถ้าหากไม่ปลอดภัยระบบจะทำการกำจัดและทำลายข้อมูลนั้น พร้อมกับผู้ใช้งานยืนยืน โปรแกรมสามารถใช้งานคู่กับโปรแกรมค่ายอื่นๆ ได้ และยังสามารถตรวจสอบไฟล์รีจิสเตอร์ต่างๆ ว่าสามารถใช้งานได้ปลอดภัยหรือไม่ได้อีกด้วย โปรแกรมรองรับและใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows ได้ทุกเวอร์ชั่น ทั้งแบบ 32bit/64bit สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมดีๆแบบ Comodo Cloud Antivirus ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี ใช้งานดีก็อย่าลืมบอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะครับ

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Junkware Removal Tool 8.1.0 หากคุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้ อย่างเช่น การดาวน์โหลดโปรแกรมแล้วเจอโปรแกรมแฝงต่างๆ มาพร้อมด้วย เช่น ทูลบาร์ที่มักจะขึ้นมาเต็มหน้าเว็บบราวเซอร์ไปหมด กา...
Spyware Terminator 3.0.1.107 Spyware Terminator เป็นโปรแกรมด้านความปลอดภัยที่ช่วยในการป้องกันสปายแวร์ต่างๆ ซึ่งถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อใช้งานในการปกป้องคอมพิวเตอร์บนโลกออนไลน์อินเ...
Malwarebytes 3.7.1.2839 Malwarebytes Anti-Malware อีกหนึ่งโปรแกรมแอนตี้มัลแวร์คุณภาพที่มากไปด้วยความสามารถและประสิทธิภาพในการดูแลจัดการคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน พร้อมป้องกั...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Comodo
Last updated: เมษายน 4, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 9.71MB


Advertisement