ดาวน์โหลดฟรี AdwCleaner 7.2.2.0

AdwCleaner เป็นโปรแกรมรักษาความปลอดภัยเกี่ยวกับพวกไวรัสเหล่ามัลแวร์ต่างๆ โดยโปรแกรมจะช่วยในการดูแลและจัดการเพิ่มความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ โดยการทำงานของโปรแกรมจะเริ่มจากการเหล่ามัลแวร์ แอดแวร์ต่างๆ ที่อยู่ในเครื่อง หรือ ที่กำลังเข้าบุกรุก จากนั้นจะทำการลบและทำลายทิ้งทั้งหมด นอกจากนี้ยังสามารถลบพวก Toolbars, Potentially Unwanted Programs (โปรแกรมที่ไม่ต้องการหรือไม่พึ่งประสงค์)และ Hijacker จากคอมพิวเตอร์

โปรแกรมจัดการมัลแวร์ AdwCleaner เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้ายความปลอดภัยที่น่าใช้งานและมีผู้ใช้งานเลือกใช้มากกว่า 70 ล้านดาวน์โหลด ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็ก สามารถติดตั้งได้ง่าย โดยการทำงานของโปรแกรมสามารถทำหน้าที่ป้องกันได้อัตโนมัติระหว่างการใช้งานคอมพิวเตอร์ ป้องกันการโจมตีและบุกรุกตลอดเวลา สามารถลบและจัดการไฟล์ไม่พึ่งประสงค์ได้ทันทีและอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลาและเปลืองทรัพยากรในการใช้งานเลย นอกจากนี้ตัวโปรแกรมสามารถทำงานได้บน USB Drive ได้อีกด้วย ด้านการรองรับการใช้งานโปรแกรมรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกรุ่น ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

ฟีเจอร์และความสามารถของ AdwCleaner

  • สามารถลบและกำจัดไฟล์ สปายแวร์ มัลแวร์ แอดแวร์ต่างๆ ได้
  • สามารถลบไฟล์ที่ไม่ต้องการ , Toolbar ที่ไม่จำเป็น และโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้งานได้
  • สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว และทำงานเบื้องหลัง พร้อมทั้งจัดการเหล่าไวรัสได้อัตโนมัติ
  • สามารถปรับแต่งการตั้งค่าความปลอดภัยพร้อมทั้งสแกนข้อมูลเหล่าไวรัสได้ตลอดเวลา
  • มีหน้าจอแสดงการรายงาน หากเจอการบุกรุกและแจ้งเตือนเมื่อทำการลบและทำลายไวรัสเรียบร้อยแล้ว
  • รองรับการใช้งานบนระบบปฏับัติการ Windows XP , Windows 7 , Windows 8

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ClamWin 0.99.4 ClamWin หนึ่งในโปรแกรม Open Source แอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันและทำลายเหล่าไวรัสต่างๆ ที่เข้ามาบุกรุกคอมพิวเตอร์ขณะการใช้งาน โดยโปรแกรมนี้...
Panda Free Antivirus 18.0.0 Panda Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสจากค่ายประเทศจีน ที่มีชื่อว่า Panda โดยตัวโปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในการป้องกันคอมพิวเตอร์จากเหล่าไวรัส...
Panda Free Antivirus 15.1.0 Panda Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรีแวร์อีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยม โดยมีชื่อเรียกในแบบภาษาไทยว่า โปรแกรมแอนตี้ไวรัสหมีแพนด้า โดยในเวอร์ชั่...
IObit Malware Fighter 6.2.0.4770 IObit Malware Fighter เป็นโปรแกรมดีๆ ที่อยากจะแนะนำและบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน โดยเจ้าโปรแกรมตัวนี้มีความสามารถในการจัดการสแกนและกำจัดเหล่าสป...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Xplode
Last updated: กรกฎาคม 19, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 2.13MB


Advertisement