ดาวน์โหลดฟรี AdwCleaner 7.2.6.0

AdwCleaner เป็นโปรแกรมรักษาความปลอดภัยเกี่ยวกับพวกไวรัสเหล่ามัลแวร์ต่างๆ โดยโปรแกรมจะช่วยในการดูแลและจัดการเพิ่มความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ โดยการทำงานของโปรแกรมจะเริ่มจากการเหล่ามัลแวร์ แอดแวร์ต่างๆ ที่อยู่ในเครื่อง หรือ ที่กำลังเข้าบุกรุก จากนั้นจะทำการลบและทำลายทิ้งทั้งหมด นอกจากนี้ยังสามารถลบพวก Toolbars, Potentially Unwanted Programs (โปรแกรมที่ไม่ต้องการหรือไม่พึ่งประสงค์)และ Hijacker จากคอมพิวเตอร์

โปรแกรมจัดการมัลแวร์ AdwCleaner เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้ายความปลอดภัยที่น่าใช้งานและมีผู้ใช้งานเลือกใช้มากกว่า 70 ล้านดาวน์โหลด ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็ก สามารถติดตั้งได้ง่าย โดยการทำงานของโปรแกรมสามารถทำหน้าที่ป้องกันได้อัตโนมัติระหว่างการใช้งานคอมพิวเตอร์ ป้องกันการโจมตีและบุกรุกตลอดเวลา สามารถลบและจัดการไฟล์ไม่พึ่งประสงค์ได้ทันทีและอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลาและเปลืองทรัพยากรในการใช้งานเลย นอกจากนี้ตัวโปรแกรมสามารถทำงานได้บน USB Drive ได้อีกด้วย ด้านการรองรับการใช้งานโปรแกรมรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกรุ่น ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

ฟีเจอร์และความสามารถของ AdwCleaner

  • สามารถลบและกำจัดไฟล์ สปายแวร์ มัลแวร์ แอดแวร์ต่างๆ ได้
  • สามารถลบไฟล์ที่ไม่ต้องการ , Toolbar ที่ไม่จำเป็น และโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้งานได้
  • สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว และทำงานเบื้องหลัง พร้อมทั้งจัดการเหล่าไวรัสได้อัตโนมัติ
  • สามารถปรับแต่งการตั้งค่าความปลอดภัยพร้อมทั้งสแกนข้อมูลเหล่าไวรัสได้ตลอดเวลา
  • มีหน้าจอแสดงการรายงาน หากเจอการบุกรุกและแจ้งเตือนเมื่อทำการลบและทำลายไวรัสเรียบร้อยแล้ว
  • รองรับการใช้งานบนระบบปฏับัติการ Windows XP , Windows 7 , Windows 8

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Comodo Cloud Antivirus 1.17.445295.685 Comodo Cloud Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสคุณภาพจากค่าย Comodo ที่มีคุณภาพ ช่วยในการป้องกันเหล่าไวรัส และมัลแวร์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี หรือแม้กระทั่ง...
Comodo Internet Security 8.2.0.4703 Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมด้านรักษาความปลอดภัยที่จะช่วยคุณในการดูแลคอมพิวเตอร์ให้ห่างไกลจากไวรัสต่างๆ โปรแกรมทำหน้าที่สแกนค้นหาไวรัสต่างๆ เม...
Avira Free Antivirus 15.0.42.11 Avira Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพในการปกป้อง ป้องกันการโจมตีการบุกรุก หรือการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ป้องกันเหล่ามัลแว...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Xplode
Last updated: ธันวาคม 24, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 2.13MB


Advertisement