ดาวน์โหลดฟรี Panda Cloud Cleaner 1.0

Panda Cloud Cleaner เป็นโปรแกรมสแกนกำจัดเหล่าไวรัสต่างๆ ที่สามารถใช้งานได้ฟรี ถูกพัฒนาและออกแบบจากค่าย Panda ค่ายแอนตี้ไวรัสด้านความปลอดภัย สำหรับโปรแกรมนี้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Clound มาช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดูแลใช้งาน ป้องกันเหล่าไวรัส โปรแกรมนี้สามารถช่วยสแกนเหล่าไวรัส เช่น มัลแวร์ สปายแวร์ แอดแวร์ โทจัน เหล่าสิ่งแปลกปลอมหรือผู้บุุกรุก ที่แอบแฝงหรือจะเข้ามาโจมตีคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน

โปรแกรม Panda Cloud Cleaner หากตรวจพบเจอเหล่าไวรัสจะกำจัดทันทีและรายงานแสดงรายละเอียดข้อมูลต่างๆ โปรแกรมใช้ฐานข้อมูลออนไลน์ที่มีการอัพเดทอยู่สม่ำเสมอ ทำให้โปรแกรมสามารถค้นหาและตรวจสอบเหล่าไวรัสชนิดใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และมีประสิทธิภาพในการดูแลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โปรแกรมสามารถใช้งานผ่านเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ได้ทุกชนิด เพื่อช่วยในการป้องกันไวรัสทั่วไปได้อย่างไม่มีปัญหา

คุณสมบัติและฟีเจอร์โปรแกรม Panda Cloud Cleaner

  • ปกป้องคอมพิวเตอร์และตรวจสอบไวรัสต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ
  • ค้นหาและตรวจสอบออนไลน์ และอัพเดทฐฐานข้อมูลใหม่ๆ ทุกชนิด
  • ใช้งานได้ง่าย ทั้งในเว็บบราวเซอร์และการป้องกันบนคอมพิวเตอร์
  • มีรายงานแจ้งเตือนหากเจอไวรัสหรือมีสเตตัสเตือนการป้องกันการบุกรุก
  • รองรับการใช้งานร่วมกับเหล่าโปรแกรมแอนตี้ไวรัสและรองรับใช้งานบน Windows 7

ถ้ากำลังมองหาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสกันอยู่ ขอแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ อย่าง Panda Cloud Cleanerโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Cloud ที่จะช่วยป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัย สนใจดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Avast Free Antivirus 18.6.3983 Avast Free Antivirus สุดยอดโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอีกหนึ่งโปรแกรมที่จะช่วยในการป้องกันเหล่าไวรัสต่างๆ หรืออันตรายจากโลกอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ต่างๆ ที่ต้องบุ...
SuperAntiSpyware 8.0.1024 SUPERAntiSpyware เป็นโปรแกรมที่มากไปด้วยความสามารถและฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปกป้องดูแลคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานจากเหล่าไวรัสและผู้ไม่พึ่ง...
AdwCleaner 7.2.2.0 AdwCleaner เป็นโปรแกรมรักษาความปลอดภัยเกี่ยวกับพวกไวรัสเหล่ามัลแวร์ต่างๆ โดยโปรแกรมจะช่วยในการดูแลและจัดการเพิ่มความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Panda Security
Last updated: ตุลาคม 10, 2013
License: Freeware
OS support: Freeware
File size: 29.1 MB.


Advertisement